Hiện trường vụ cháy ở Thái Lan khiến hơn 40 người thương vong

Hơn 40 người thương vong sau khi hỏa hoạn xảy ra tại hộp đêm Mountain B ở huyện Sattahip của tỉnh Chonburi, phía Đông Nam thủ đô Bangkok, Thái Lan rạng sáng 5/8.
Hiện trường vụ cháy ở Thái Lan khiến hơn 40 người thương vong ảnh 1Hơn 40 người thương vong sau khi hỏa hoạn xảy ra tại hộp đêm Mountain B ở huyện Sattahip của tỉnh Chonburi, phía Đông Nam thủ đô Bangkok, Thái Lan rạng sáng 5/8. (Nguồn: mirror)
Hiện trường vụ cháy ở Thái Lan khiến hơn 40 người thương vong ảnh 2Cụ thể, có ó 13 người thiệt mạng và 35 người bị thương. (Nguồn: Mirror)
Hiện trường vụ cháy ở Thái Lan khiến hơn 40 người thương vong ảnh 3Theo cảnh sát, lửa bùng phát tại hộp đêm Mountain B lúc 1h sáng theo giờ địa phương. (Nguồn: Mirror)
Hiện trường vụ cháy ở Thái Lan khiến hơn 40 người thương vong ảnh 4Tất cả nạn nhân đều là công dân Thái Lan. (Nguồn: nationmultimedia)
Hiện trường vụ cháy ở Thái Lan khiến hơn 40 người thương vong ảnh 5Sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, hơn 20 xe chữa cháy từ nhiều đơn vị đã lập tức được điều đến hiện trường. (Nguồn: nationmultimedia)
Hiện trường vụ cháy ở Thái Lan khiến hơn 40 người thương vong ảnh 6Lực lượng cứu hỏa đã phải nỗ lực dập lửa trong hơn 2 giờ trước khi kiểm soát được đám cháy. (Nguồn: nationmultimedia)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục