Khong goi Dinh Trong, HLV Park Hang-seo trieu tap Ho Tan Tai hinh anh 1Hồ Tấn Tài được triệu tập bổ sung vào tuyển Việt Nam. (Nguồn: VFF)

Với việc Lục Xuân Hưng không kịp bình phục chấn thương, huấn luyện viên Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ sung Hồ Tấn Tài lên tuyển chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Trước đó, tại buổi họp báo, ông thầy người Hàn Quốc đã tính đến việc gọi Trần Đình Trọng trở lại đội tuyển nhưng đây được xem là phương án khá mạo hiểm bởi trung vệ này đang trong giai đoạn điều trị chấn thương.

Với việc triệu tập Hồ Tấn Tài, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có thêm sự lựa chọn cho tuyến phòng ngự của đội tuyển Việt Nam bởi cầu thủ này có thể chơi cả ở vị trí trung vệ lẫn cánh phải.

[HLV Park Hang-seo cân nhắc gọi trung vệ Đình Trọng trở lại]

Hồ Tấn Tài từng được huấn luyện viên Park Hang-seo lựa chọn vào đội hình đội tuyển Việt Nam tham dự lượt trận cuối vòng loại Asian Cup 2019.

Trước đó, Hồ Tấn Tài cũng được đánh giá là một trong những nhân tố nổi bật trong đội hình U20 Việt Nam tại vòng chung kết FIFA U20 World Cup 2017, cùng lứa Quang Hải, Văn Hậu./.

Phương Trang (Vietnam+)