Kia Optima được lắp dàn âm thanh của Harman

Tập đoàn chế tạo thiết bị âm thanh Harman sẽ cung cấp dàn âm thanh cao cấp 12 loa của mình lắp cho dòng xe Kia Optima đời 2011.
Tập đoàn chế tạo thiết bị âm thanh và thông tin giải trí toàn cầu Harman vừa thông báo tiếp tục củng cố mối quan hệ đã kéo dài 11 năm với Kia Motors khi cung cấp dàn âm thanh cao cấp 12 loa của mình lắp cho dòng xe Kia Optima đời 2011.

Chiếc sedan cỡ trung này dự kiến sẽ hiện diện trên thị trường vào cuối năm nay.

Với một âmli công suất lớn 550 Watt cùng công nghệ xử lí tiên tiến Digital Signal Processing (DSP), dàn âm thanh Infinity này của Harman tích hợp nhiều nguồn và định dạng, trong đó có SIRIUS Satellite Radio, khe cắm iPod máy chơi MP3 cùng các giắc cắm USB.

12 loa của dàn âm thanh được đặt ở 8 vị trí khác nhau, trong đó có 2 loa tép và hai loa dải tần trung bình Metal Matrix Diaphragm để làm tăng sự chuẩn xác cùng như độ nhậy của hệ thống.

Một loa 100mm đặt ở trung tâm giúp cải thiện phạm vi âm thanh và khoanh vùng hoạt động, trong khi các loa gắn ở cửa xe tạo hiệu ứng vòm cũng như bổ sung thêm màu sắc âm thanh có tất cả các vị trí ngồi.

Một loa trầm 200mm bố trí phía sau hàng ghế sau cung cấp hiệu ứng tầm số sóng âm thanh thấp cũng như tạo ra âm bass mạnh mẽ.

Chiếc Kia Optima thế hệ mới trên sẽ gia nhập danh sách ngày càng dài các mẫu xe của Kia được lắp dàn âm thanh Infinity, trong đó có Kia Sorento và Borrego./.

Lan Khanh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục