Lam cuoc song lanh manh hon voi vong thong minh InBody hinh anh 1

Trong khuôn khổ Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2015 đang diễn ra ở Las Vegas (Mỹ), Công ty công nghệ Hàn Quốc, InBody đã đem tới triển lãm sản phẩm vòng đeo tay thông minh hỗ trợ theo dõi sức khỏe có tên InBody Band.

InBody Band giúp người dùng theo dõi sự phát triển của các cơ và kiểm soát chất béo, qua đó giúp người dùng có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Với InBody Band đeo trên cổ tay, người dùng có thể theo dõi các bước đi hoặc chạy, quãng đường di chuyển cũng như lượng calo được đốt cháy. Nó cũng có thể đo giấc ngủ của người dùng vào ban đêm.

Nhờ sự giúp đỡ của bốn bộ cảm biến tích hợp hai bộ ở mặt sau và hai ở mặt trước, chiếc vòng có thể đo được khối lượng chất béo, tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể, nhịp tim, khối lượng cơ và chỉ số khối cơ thể. Sau khi người dùng đặt hai ngón tay trên mặt trước của vòng, nó chỉ mất 5 giây để thu thập tất cả thông tin cần thiết.

InBody Band có một màn hình cho phép người dùng xem tất cả các dữ liệu, thời gian, thời lượng pin. Thiết bị này còn có khả năng chịu nước, có nghĩa là người dùng có thể đeo nó khi tắm, nhưng không phải là ở trong bể bơi.

Một cổng micro-usb được ẩn đằng sau một nắp ở phía bên hông của thiết bị. Về thời gian sử dụng pin, InBody tuyên bố vòng đeo tay của công ty này sẽ kéo dài đến tám ngày.

Vòng đeo tay thông minh InBody Band sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào tháng Ba, với giá đề xuất 179 USD./.
Hải Yến (Vietnam+)