Chiều 19/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết liên quan đến vụ một nam học sinh lớp 4 bị rơi từ tầng 4 trường Tiểu học Dịch Vọng B (quận Cầu Giấy), đơn vị này đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như xem xét, làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan.

Trước đó vào khoảng 13 giờ 35 phút ngày 18/4, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B, quận Cầu Giấy.

Nạn nhân là cháu N.T.C hiện đang là học sinh lớp 4. Cháu C. đã bị ngã từ tầng 4 xuống sân trường, chấn thương nặng, bất tỉnh. Sau đó, ban giám hiệu trường và giáo viên chủ nhiệm đã đưa cháu N.T.C đi cấp cứu tại Bệnh viện E.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm học sinh N.T.C bị ngã chưa tới giờ học buổi chiều, các học sinh bán trú vẫn đang ngủ tại các phòng học, một số học sinh không ăn bán trú đang chơi đùa dưới sân trường. Cháu N.T.C không đăng ký ăn bán trú tại trường.

Trước khi xảy ra tai nạn, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 18/4, người nhà của cháu đã đưa cháu đến để học buổi chiều, sau đó thì vụ tai nạn xảy ra.

Trong diễn biến liên quan, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Dịch Vọng Nguyễn Việt Trung cho biết sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xử lý. Phía nhà trường và Ủy ban Nhân dân phường cũng đã cử người túc trực tại bệnh viện để động viên tinh thần gia đình học sinh.

Trường Tiểu học Dịch Vọng B sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm và kiểm tra, rà soát, tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là quản lý học sinh để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh khi ở trường./.

Hạnh Quỳnh (TTXVN/Vietnam+)