Le ky thoa thuan hop tac chien luoc giua MHGroup va ILHWA hinh anh 1Quang cảnh lễ ký kết. (Nguồn: Vietnam+)

Chiều 21/5, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn ILHWA (ILHWA), Công ty JK của Hàn Quốc đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn MHGroup để triển khai các cơ hội hợp tác tại Việt Nam và Hàn Quốc quảng bá các sản phẩm của ILHWA trên các thị trường.

Đây cũng là một sự kiện trong chuỗi các sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy giao lưu hợp tác văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội Việt Nam, các đơn vị sẽ cam kết tham gia công tác an sinh xã hội, tài trợ cho người nghèo theo các chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

ILHWA là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc có hơn 50 năm kinh nghiệm và là 1 tập đoàn liên tục có nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

ILHWA có hệ thống phân phối các sản phẩm sâm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, các loại đồ uống không cồn có lợi cho sức khỏe, có mạng lưới phân phối sản phẩm ở nhiều nước trên thế giới.

MHGroup và ILHWA sẽ cùng hợp tác để phát triển thị trường ở Việt Nam đặc biệt là Thủ đô Hà Nội, và Thành phố Hồ Chí Minh.

ILHWA quyết định lựa chọn MHGroup là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của ILHWA, đồng thời MHGroup là tổ chức tư vấn và cùng ILHWA hợp tác đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất tất cả các sản phẩm của ILHWA tại Việt Nam.  

Bên cạnh Hàn Quốc, thì ILHWA mong muốn Việt Nam là nơi khởi nguồn, là trung tâm sản xuất duy nhất để xuất khẩu tất cả các sản phẩm của ILHWA sang các nước châu Á.

Công ty sẽ đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất, phát triển nơi đây thành trung tâm đầu mối sản xuất và xuất khẩu sản phẩm cho toàn thị trường châu Á.

Lãnh đạo cấp cao của ILHWA nhấn mạnh phía Hàn Quốc không đơn thuần chỉ mong muốn phát triển thị trường bán sản phẩm mà ILHWA cũng sẽ luôn nỗ lực cùng với MHGroup và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thúc đẩy giao lưu hợp tác văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội Việt Nam, thực hiện công tác an sinh xã hội, tài trợ cho người nghèo, đặc biệt hơn khi ILHWA cùng MHGroup xây dựng nhà máy tại Việt Nam sẽ tạo ra cơ hội công ăn việc làm và nâng cao đời sống của người lao động./.

(Vietnam+)