LG Electronics lan dau tien mo gian hang ao cho Trien lam IFA 2020 hinh anh 1(Nguồn: Yonhap)

Hãng sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu Hàn Quốc LG Electronics Inc. ngày 1/9 mở gian hàng triển lãm ảo đầu tiên để giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất với Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu năm 2020 (IFA 2020) giữa lúc đại dịch COVID-19 bùng phát.

Gian hàng triển lãm ảo 3D của LG dành cho sự kiện IFA 2020 đã mở cho công chúng với khẩu hiệu “Trải nghiệm LG như chưa bao giờ.”

Mọi người có thể vào gian hàng ảo bằng cách truy cập trang web hãng (http://exhibition.lg.com) hoặc tải về phần mềm cho điện thoại di động.

Triển lãm công nghệ IFA năm nay, dự kiến kéo dài từ ngày 3-5/9 tại Berlin (Đức), sẽ thu hẹp quy mô do ảnh hưởng của đại dịch, vì vậy LG quyết định đưa vào hoạt động gian hàng triển lãm ảo để giới thiệu những sáng tạo mới nhất tới công chúng toàn cầu.

Theo LG, gian hàng trực tuyến cung cấp các hình ảnh hiện thực về Hội trường 18, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Messe ở Berlin, nơi diễn ra Triển lãm IFA kể từ năm 2015.

[Hãng LG tung ra mẫu smartphone tầm trung 5G tại Hàn Quốc]

Gian hàng của LG sẽ lần đầu tiên đón chào khách tham quan với một màn hình có tên gọi “Làn sóng mới” được trang bị các màn hình OLED phẳng và cong.

Sau đó, khách tham quan có thể xem màn trình diễn chuyển động của 10 màn hình tivi OLED với màn hình có khả năng cuộn lại.

Ngoài ra, LG cũng thiết lập trải nghiệm “"LG ThinQ Home" để làm nổi bật các thiết bị gia dụng thông minh và dịch vụ tích hợp.

Các thiết bị mới nhất của hãng điện tử gia dụng Hàn Quốc sẽ được giới thiệu khi khách tham quan đi qua 7 khu vực khác nhau bên trong ngôi nhà ảo.

Tại Triển lãm IFA 2020, LG cũng sẽ giới thiệu dịch vụ chăm sóc khách hàng chủ động của mình, một giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ chủ sở hữu thiết bị trong việc duy trì chất lượng của các sản phẩm tương thích./.

Q.Chung (TTXVN/Vietnam+)