Điện thoại có Tegra 2

LG sắp ra mắt điện thoại dùng bộ xử lý Tegra 2

LG Electronics có kế hoạch tung ra thị trường điện thoại thông minh mới dùng bộ xử lý Tegra 2 của NVIDIA,  trong quý IV/2010.
Nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ ba thế giới LG Electronics có kế hoạchtung ra thị trường dòng điện thoại thông minh mới sử dụng bộ xử lý Tegrathế hệ thứ hai của NVIDIA (Tegra 2) trong quý IV/2010.

LG khẳng định Tegra 2 sẽ mang lại những khả năng gây bất ngờ ở sản phẩm điện thoại thông minh củahãng về sức mạnh, tốc độ và đồ họa. Tegra 2 là sản phẩm của NVIDIA với một CPUhai lõi, có khả năng thực hiện những nhiệm vụ phức tạp để có được những bướctiến lớn trong hoạt động.

Mẫu điện thoại thông minh mới sẽ nằm trong dòng điện thoại thông minh Optimus của LG- một dòngmới trong các sản phẩm di động cải tiến của hãng. LG đang nỗ lực để Optimus đạtcác tiêu chuẩn cao về tốc độ và đồ họa.

Phó Chủ tịch LG Ma Chang nói hãng chọn NVIDIA do đây là một tập đoàn hàng đầu vềphát triển các bộ xử lý cho điện thoại di động./.

Lê Minh (TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Siêu máy tính của Tập đoàn Nvidia. (Ảnh: Reuters/TTXVN)

Nvidia trình làng nền tảng chip AI mới

Sản phẩm mới mang tên Vera Rubin, được đặt theo tên của nhà thiên văn học nổi tiếng người Mỹ, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Nvidia so với kiến trúc Blackwell ra mắt vào cuối năm 2024.

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon cho biết người tiêu dùng có thể sử dụng Alexa.com để “nhận câu trả lời nhanh, khám phá các chủ đề phức tạp, tạo nội dung, lên kế hoạch hành trình du lịch và nhận trợ giúp làm bài tập về nhà.”