LienVietPostBank va VNI cung cap dich vu bao hiem xe may hinh anh 1Lãnh đạo 2 bên tham gia ký kết. (Ảnh: CTV)

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa ký kết hợp tác bảo hiểm, qua đó, LienVietPostBank sẽ cung cấp giải pháp bảo hiểm của VNI trên hai kênh chính thức của ngân hàng là Ví Việt.

Dòng sản phẩm được VNI và LienVietPostBank triển khai trong đợt hợp tác này là bảo hiểm xe máy. Mua bảo hiểm cho xe máy vừa tuân thủ đúng quy định của pháp luật vừa đảm bảo an tâm khi không may xảy ra rủi ro vì đã có VNI chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra. Ngoài ra, bồi thường những thiệt hại do cháy, nổ, mất cắp, mất trộm toàn bộ xe hoặc đâm va, lật đổ, tai nạn bất khả kháng trong khi tham gia giao thông.

[Vì sao hơn một nửa số xe máy lưu hành không mua bảo hiểm bắt buộc?]

Khách hàng đã có thể bảo vệ toàn diện cho phương tiện cùng người thân với số tiền bảo hiểm lên tới 50 triệu đồng đối với thiệt hại về tài sản và 100 triệu đồng đối với thiệt hại về người.

Với dịch vụ bảo hiểm này, ngoài việc mua trực tiếp tại quầy giao dịch của LienVietPostBank, khách hàng có thể thao tác trực tuyến trên ứng dụng Ví Việt qua điện thoại thông minh có kết nối Internet. Với trải nghiệm công nghệ số, chỉ trong vài phút, toàn bộ thao tác mua bảo hiểm xe máy sẽ được hoàn thiện, giấy chứng nhận bảo hiểm sau đó sẽ được lập tức giao đến cho khách hàng.

Đặc biệt, trong dịp ra mắt dịch vụ này, khách hàng mua bảo hiểm xe máy VNI qua Ví Việt và tại quầy giao dịch của LienVietPostBank trên toàn quốc từ ngày 5/9 đến hết ngày 5/11 sẽ có cơ hội trúng hàng trăm phần quà tặng ngay lên tới 200.000 đồng./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)