MIK 2019: Gioi thieu nhieu san pham cong nghe san xuat tai Han Quoc hinh anh 1Hội chợ G-Valley Business Concert thu hút đông đảo các startup của Hàn Quốc. (Ảnh: AVING News)

Triển lãm 2019 G-Valley Value Up x MIK Business Concert đã diễn ra tuần qua ở Seoul Smart City Center tại khu vực Guro-gu của thủ đô Seoul (Hàn Quốc) - nơi được xem là "Thung lũng Silicon" thu nhỏ của quốc gia Đông Bắc Á này.

Đây là cơ hội để các công ty khởi nghiệp (startup) Hàn Quốc giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường thế giới. Sự kiện là một phần trong chương trình MIK (Made in Korea), nhằm giới thiệu những sản phẩm mới được sản xuất tại đất nước Hàn Quốc. MIK cũng là đóng vai trò cầu nối giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các startup của Hàn Quốc kết nối với các nhà đầu tư và đối tác trên toàn cầu.

Hàng chục doanh nghiệp Hàn Quốc đã mang đến G-Valley Business Concert nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trong nhiều lĩnh vực được xem là thế mạnh của nước này như công nghệ, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ...

[MIK 2019: VietnamPlus bình chọn hai doanh nghiệp start-up xuất sắc]

Bên cạnh các nhà đầu tư và doanh nghiệp, nhiều đại diện cơ quan truyền thông và các blogger, Youtuber từ các nước trên thế giới cũng đã tham dự và đưa tin về sự kiện như Vietnamplus (Việt Nam), Geekazine (Mỹ), Le Cafe du Geek (Pháp), MyFatPocket (Singapore)...

G-Valley Business Concert do AVING News tổ chức. Với trụ sở chính ở Las Vegas (Mỹ), AVING News đã thiết lập một mạng lưới tin tức toàn cầu với các cơ quan truyền thông ở 54 quốc gia./.

MIK 2019: Gioi thieu nhieu san pham cong nghe san xuat tai Han Quoc hinh anh 2Nhiều blogger, Youtuber về công nghệ trên thế giới đã có mặt để đưa tin về sự kiện. (Ảnh: AVING News)
Vi Diệu (Vietnam+)