MobiFone tung khuyen mai cho khach hang mua Samsung Galaxy A10s hinh anh 1(Nguồn ảnh: MobiFone)

Galaxy A10s là phiên bản nâng cấp từ dòng A10 trước đó, lại được thừa hưởng thiết kế từ các dòng máy cao cấp của nhà Samsung, nên A10s mang nét tinh tế và rất trẻ trung với nhiều màu sắc hiện đại.  

Đây chính là một trong những dòng máy mạnh mẽ nhất phân khúc tầm trung, khi được tích hợp cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng, sở hữu hai camera sau 13MP và 2MP với công nghệ tiên tiến, camera trước 8MP cùng tính năng Selfie Focus giúp các tín đồ selfie có được những bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp.  

Camera của Galaxy A10s chụp hình rõ nét dưới mọi điều kiện ánh sáng với khẩu độ lớn vượt trội trong phân khúc (f/1.8).

Với bộ đôi ống kính này, Galaxy A10s có khả năng lưu giữ trọn vẹn mọi khoảnh khắc của cuộc sống, giúp các bạn trẻ thể hiện khả năng nhiếp ảnh cũng như sự sáng tạo theo chất riêng của mình.

Một ưu điểm không thể không đề cập đến của Galaxy A10s chính là dung lượng pin lên đến 4.000 mAh. Chiếc di động của khách hàng sẽ luôn đủ năng lượng để nhắn tin, gọi điện, đặc biệt là sử dụng data 4G trong suốt cả ngày dài.

Samsung Galaxy A10s chính là một lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng có hầu bao không quá rủng rỉnh, nhưng lại muốn được trải nghiệm công nghệ hiện đại tốt nhất. 

[Samsung đã bán được 1 triệu chiếc điện thoại gập Galaxy Fold]

Trên thị trường, Samsung Galaxy A10s được rao bán với mức giá từ 3,69 triệu đồng, tuy nhiên với MobiFone người dùng lại được mua máy với mức giá chỉ từ 2,59 triệu đồng.

Theo đó, khi khách hàng mua máy kèm các gói cước cam kết sẽ được nhà mạng MobiFone trợ giá đến hơn 1 triệu đồng.

Cụ thể, với khách hàng mới, khi mua Samsung Galaxy A10s kèm gói cước S50A 12 (cước phí 50 ngàn đồng/tháng) thì mức giá chỉ còn 2,59 triệu đồng, còn với khách hàng hiện hữu của MobiFone khi mua Samsung Galaxy A10s kèm gói cước S25 A12 (cước phí 25 ngàn đồng/tháng) thì mức giá bán chỉ còn 2,89 triệu đồng. 

Ngoài ra, nhà mạng còn ưu đãi tặng thêm 2GB data tốc độ cao / tháng cho các thuê bao. Như vậy, tổng số tiền người dùng phải trả là 3,19 t riệuđồng. Đây có thể coi là một mức giá khá hời để có thể sở hữu một trong những chiếc máy mạnh nhất phân khúc thấp. 

PV (Vietnam+)