Nani: Ronaldo có thể kết thúc sự nghiệp tại giải nhà nghề Mỹ

Người đồng đội cũ của Ronaldo tại đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ Manchester United cho rằng CR7 nhiều khả năng sẽ chọn một câu lạc bộ tại Mỹ để điểm dừng cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

Không ai có thể phủ nhận Cristiano Ronaldo vẫn đang duy trì được phong độ xuất sắc của một chân sút hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, ở cái tuổi 35, nhiều người đã bắt đầu nghĩ đến những điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp của CR7.

Mới đây, Luis Nani - người đồng đội cũ của Ronaldo tại đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ Manchester United - cho rằng CR7 rất có thể sẽ giải nghệ trong màu áo một đội bóng tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS.

Trả lời phỏng vấn kênh ESPN, Nani chia sẻ: "Vài năm trước, Ronaldo nói với tôi anh ấy có thể sẽ đến Mỹ chơi bóng. Không chắc chắn 100% nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra." Nani cho rằng CR7 hoàn toàn có thể đến chơi tại một giải đấu với "những câu lạc bộ đặc biệt, công tác tổ chức tốt, những huấn luyện viên và cầu thủ tuyệt vời" như MLS.

Trước đó, David Beckham cũng đã từng ngỏ ý muốn mời Ronaldo và "đại kình địch" Lionel Messi đến chơi bosgn tại MLS. Hiện siêu sao bóng đá Anh một thời đang là một trong những chủ sở hữu của câu lạc bộ Inter Miami CF./.

(Vietnam+)