Nguoi dan ong keo chiec xe buyt nang 15.000kg lap ky luc Guinness hinh anh 1(Nguồn: nypost.com)

Một người đàn ông 58 tuổi người Canada đã phá kỷ lục Guinness thế giới ở New York, Mỹ, khi dùng tay không kéo một chiếc xe buýt nặng hơn 15.000kg.

Màn lập kỷ lục của Kevin Fast được phát sóng trên chương trình “Live with Kelly and Ryan” của đài ABC. Người đàn ông 58 tuổi này ngồi trên đường phố, gác chân lên một khối gỗ, và từ từ kéo chiếc xe buýt điện MTA về phía mình bằng một sợi dây nặng.

Chiếc xe buýt từ từ tăng tốc độ sau nỗ lực của ông Fast và di chuyển khoảng 15 mét trên con đường West 67 ở khu Manhattan.

Người đàn ông Canada mập mạp, có bộ râu ấn tượng như ông già Noel đã phá kỷ lục kéo được chiếc xe nặng nhất từ trước tới nay.

Ông đã thực hiện một cú lộn nhào vụng về sau màn trình diễn ấn tượng sức mạnh của mình.

[8 vận động viên người Ukraine lập kỷ lục kéo máy bay lớn nhất thế giới]

Frank Annicaro, quyền chủ tịch của Công ty Xe buýt MTA và Phó chủ tịch cấp cao của Sở Xe buýt Thành phố New York phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi được đóng góp một phần nào đó trong kỷ lục Guinness thế giới mới của Kevin Fast. Chúc mừng Kevin với thành tích tuyệt vời này.”

Kevin Fast đã phá kỷ lục của chính mình, được lập từ năm 2017 khi ông kéo một chiếc xe tải nặng hơn 11.000kg ở Cobourg, Ontario, Canada.

Theo MTA, ông Kevin Fast đã từng phá hơn 30 kỷ lục thế giới, trong đó nổi bật nhất là kéo một chiếc máy bay nặng 188.000kg và một ngôi nhà 36.000kg./.

Minh Phương (Vietnam+)