Những bông hoa rực rỡ khoe sắc tại hội chợ hoa Thượng Hải

Hội chợ Hortiflorexpo IPM Thượng Hải sẽ trưng bày những bông hoa tươi tắn rạng rỡ nhất, những công cụ, công nghệ làm vườn, những giống hoa và những sản phẩm làm vườn khác từ khắp nơi trên thế giới.
Những bông hoa rực rỡ khoe sắc tại hội chợ hoa Thượng Hải ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: floraldaily.com)

Vào tháng Năm, hội chợ Hortiflorexpo IPM Thượng Hải sẽ trưng bày những bông hoa tươi tắn rạng rỡ nhất, những công cụ, công nghệ làm vườn, những giống hoa và những sản phẩm làm vườn khác từ khắp nơi trên thế giới.

Hội chợ​ do Hiệp hội Hoa Trung Quốc tổ chức này sẽ không chỉ mang đến những cơ hội kinh doanh trong nghề này mà còn giới thiệu xu hướng mới nhất của phong cách sống xanh, đồng thời triển lãm những tác phẩm tuyệt đẹp làm từ hoa cho những người yêu thích nghệ thuật cắm hoa.

Hortiflorexpo IPM diễn ra luân phiên tại Thượng Hải và Bắc Kinh vào mùa ​Xuân hàng năm, trở thành triển lãm thương mại lớn nhất trong nghề trồng hoa và nghề làm vườn ở châu Á.

Trong mùa ​Xuân này, hội chợ lần thứ 19 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ​mới Thượng Hải, với sự tham gia của gần 800 đơn vị triển lãm đến từ hơn 30 quốc gia, cũng như 9 khu trưng bày lớn từ Đức, Hà Lan, Ecuador, Colombia, Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản và Đài Loan.

Hội chợ hoa này sẽ kéo dài ba ngày, với gần 20 nghệ sỹ cắm hoa hàng đầu thế giới đến chia sẻ phong cách cắm hoa độc đáo, đa dạng, như John Emanuel Grima (Australia), Natalia (Nga), Asayama Kazuyo (Nhật Bản), Wan Hong (Trung Quốc), Zheng Huashun (Hàn Quốc).

Ngoài ra còn có 9 chương trình bên lề liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục