Nổ súng gần dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden

Kênh truyền hình CNN đưa tin đã xuất hiện nổ súng xuất phát từ một chiếc xe đi ngang qua gần dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden tại tiểu bang Delaware vào đêm 17/1.
Nổ súng gần dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden ảnh 1Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Nguồn: AP)

Theo Reuters, ngày 18/1, kênh truyền hình CNN đưa tin đã xuất hiện nổ súng xuất phát từ một chiếc xe đi ngang qua gần dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden tại tiểu bang Delaware vào đêm 17/1.

Trang web của CNN dẫn lời một quan chức của Cơ quan Mật vụ Mỹ (SS) cho biết nhiều phát súng đã được bắn trên một con đường bên ngoài dinh thự của ông Biden và một nhân viên của SS đứng gác tại tòa nhà này đã nghe thấy tiếng súng.

Vụ việc xảy ra vào lúc 20 giờ 25 phút (1h25' GMT), khi Phó Tổng thống Biden cùng phu nhân, bà Jill không có ở nhà.

CNN nói rằng hoạt động tìm kiếm sẽ được tiến hành bên ngoài tòa nhà và các dinh thự gần đó, thuộc quận New Castle, để xem có tòa nhà nào bị trúng đạn hay không. Dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ cách con đường chính nơi các phát súng được bắn ra vài trăm mét.

Cũng theo SS, cảnh sát địa phương đã bắt giữ một đối tượng trên một chiếc xe tìm cách vượt qua một sỹ quan đang bảo vệ khu vực vành đai bên ngoài của khu vực trên, song CNN cho biết hiện chưa có mối liên hệ giữa người này và vụ nổ súng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục