Novaland hap dan nha dau tu moi bang cac san pham, dich vu dang cap hinh anh 1Nhiều khách hàng đến với Novaland Gallery trong chuỗi sự kiện tri ân tháng 1/2021. (Nguồn: Vietnam+)

Novaland gây ấn tượng mạnh với hàng ngàn khách mời, thông qua chuỗi sự kiện nghệ thuật đỉnh cao dành tri ân khách hàng liên tục trong tháng 1/2021, trong đó có một lượng khách đặc biệt do chính khách hàng thân thiết của Novaland mời đến.

Phần lớn khách mời bày tỏ sự bất ngờ về quy mô các dự án, dịch vụ tiện ích, cũng như hiệu quả đầu tư của sản phẩm Novaland.

Hấp dẫn những nhà đầu tư mới

Anh Nguyễn Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh) tham dự sự kiện cùng vợ theo lời mời của một người bạn - vốn là khách hàng thân thiết của Novaland nhiều năm. Anh tỏ ra thích thú với không gian triển lãm rộng 5.000m vuông của Novaland Gallery.

“Tôi biết Novaland lâu rồi, đi trên đường đâu đâu cũng thấy các tòa nhà Novaland có biểu tượng khối Rubik xanh lá. Hôm nay có dịp 'mắt thấy tai nghe hàng loạt dự án quy mô cực lớn của Novaland," anh Hùng nói.

Anh Hùng cũng cho biết thêm, anh dự định liên hệ để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm bất động sản du lịch tại Phan Thiết.

“Tôi khá thích dòng sản phẩm biệt thự có thương hiệu, tôi đầu tư ở Phú Quốc rồi. Giờ được biết NovaHills Mui Ne cũng có dòng sản phẩm tương tự, sắp bàn giao và đưa vào vận hành vào năm nay. Tôi nhất định phải đi xem, biết đâu lại trở thành khách hàng của Novaland luôn," anh Hùng chia sẻ.

Cũng đến tham dự sự kiện tri ân theo lời mời của người thân trong gia đình, chị Ngọc Thuận bày tỏ lần đầu tiên chị đến với một trung tâm bất động sản được đầu tư bài bản và quy mô lớn như vậy.

[Ký kết hợp tác với MB, Novaland tối ưu hóa lợi ích của nhà đầu tư]

"Người thân của tôi đang ở tại khu đô thị Lakeview City (quận 2). Đến đó chơi tôi thích nhất là hồ cảnh quan vì giúp môi trường rất trong lành và mát mẻ. Giá nhà từ lúc đầu tư đến nay đã tăng hơn gấp đôi rồi, người thân còn đầu tư thêm nhiều sản phẩm căn hộ ở Bến Vân Đồn (quận 4) nữa, cái nào chuyển nhượng cũng có lời," chị Thuận cho hay. 

Chị Ngọc Thuận cũng cho biết sau lần tham quan khu triển lãm này, gia đình chị sẽ cân nhắc việc đầu tư tại khu đô thị Aqua City nằm ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh.

“Người thân rủ đầu tư tại Aqua City lâu rồi mà năm rồi hơi chần chừ, nay tới xem tận mắt quy mô dự án cũng như hiểu rõ tiềm lực của Novaland, thích quá chừng, đợt này về đầu tư luôn không lăn tăn nữa," chị Thuận nói.

Cô Lê Dung (Hà Nội) lại cho biết cháu mình từ Bắc vào Nam đã đầu tư 4 căn nhà phố tại Aqua City.

“Cứ tò mò mãi Dự án đó thế nào mà người nhà mình đầu tư nhiều thế, hôm nay lần đầu tiên được tận mắt thấy và nghe tư vấn chi tiết, tôi nghĩ chắc mình cũng sắp trở thành hàng xóm của cháu mình rồi," cô Dung hào hứng.

Thời điểm lý tưởng để lựa chọn sản phẩm

Các chuyên gia chỉ ra rằng khách hàng mua bất động sản hiện nay ngày càng thông minh và khó tính hơn. Điều này không ngẫu nhiên khi nhu cầu sống của người dân tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế.

Hơn nữa, thị trường bất động sản càng phát triển, các doanh nghiệp sẽ càng cạnh tranh bằng cách không ngừng ưu việt hóa sản phẩm của mình để thu hút khách. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng cao thì càng tạo nhiều cơ hội chọn lựa cho khách hàng.

Anh Nguyễn Hoàng (Thành phố Hồ Chí Minh), một khách mời đặc biệt, cho biết anh là người kén chọn trong việc đầu tư bất động sản. Anh thường chọn các sản phẩm có chủ đầu tư uy tín, vị trí tốt và có tiềm năng thanh khoản cao. Không chỉ vậy, một sản phẩm bất động sản muốn có giá trị cạnh tranh cao thì còn phải nằm trong các tổ hợp tiện ích để từ đó gia tăng cộng hưởng về giá trị.

“Hay theo dõi các thông tin tài chính, tôi được biết vừa rồi Novaland đã ký kết với các ngân hàng lớn để hỗ trợ khách hàng cá nhân đầu tư bất động sản. Chỉ có những tập đoàn có tiềm lực mới đủ điều kiện được ngân hàng hỗ trợ thôi. Hôm nay đến đây tham quan các dự án, tôi đặc biệt quan tâm đến NovaWorld Phan Thiet với các sản phẩm second-home," anh Hoàng cho hay.

Cũng theo anh Hoàng, anh quyết định chọn sản phẩm second-home trong khu tổ hợp tiện ích đẳng cấp như NovaWorld Phan Thiet bởi tiềm năng tăng giá nhanh, thêm các chính sách ưu đãi từ ngân hàng liên kết với Novaland nên đây là thời điểm tốt để lựa chọn.

Novaland hap dan nha dau tu moi bang cac san pham, dich vu dang cap hinh anh 2Nova Lifestyle Yacht Show - sự kiện tri ân khách hàng cuối cùng của tháng 1/2021 tại Bến du thuyền Bình Khánh, quận 2 từ 30-31/1.

Anh Cao Trí một khách mời trong ngành tài chính, đi cùng với nhóm bạn là các nhà đầu tư lâu năm, đã đầu tư nhiều dự án của Novaland, cho biết: “Năm qua có nhiều biến động, thị trường gặp nhiều khó khăn nên dự báo tình trạng tiếp tục “lệch pha” giữa cung-cầu. Đây cũng chính là thời điểm thị trường chứng kiến sự sàng lọc mạnh mẽ, chỉ có những doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh, có tiềm năng, tiềm lực tài chính, có thương hiệu và chiến lược phát triển bền vững mới có thể trụ vững và kiến tạo các giá trị mới."

Anh Trí cũng đánh giá cao các dự án quy mô lớn của Novaland và bày tỏ sự tin tưởng vào việc đầu tư, phát triển các sản phẩm chất lượng của tập đoàn trong giai đoạn tới.

“Dù chưa đầu tư sản phẩm nào của Novaland nhưng hôm nay đi xem dự án thấy thích quá, biết đâu năm nay lại chọn một căn nhà bên sông tại Aqua City không chừng, nghe nói có nhà hát lên tới gần 12.000 chỗ ngồi, tha hồ mà xem hòa nhạc," anh Trí chia sẻ./.

Tiếp nối chương trình Tri ân Khách hàng năm 2021, Tập đoàn Novaland giới thiệu chuỗi sự kiện Nova Lifestyle Yacht Show với các màn trình diễn đặc sắc trên du thuyền tại Bến du thuyền Bình Khánh, 26 Mai Chí Thọ, Q.2 từ 30-31/1.

Chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng các Bộ sưu tập thời trang đẳng cấp của các NTK hàng đầu. 

Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng liên hệ: Hotline: 1900 63 6666; Website: www.novaland.com.vn

(Vietnam+)