OPSWAT "bắt tay" cùng CMC Cyber Security phát triển an ninh mạng

OPSWAT sẽ tích hợp phần mềm diệt virus CMC IS của CMC Cyber Security vào giải pháp công nghệ nhận dạng và phòng chống mã độc sử dụng đa ứng dụng (Multiscanning) của hãng.

OPSWAT hợp tác chiến lược cùng CMC Cyber Security. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
OPSWAT hợp tác chiến lược cùng CMC Cyber Security. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sáng 7/12, OPSWAT - Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với CMC Cyber Security.

Sự hợp tác này nhằm đẩy mạnh hiệu quả của hệ thống phòng thủ an ninh mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

Theo đó, OPSWAT sẽ tích hợp phần mềm diệt virus CMC IS của CMC Cyber Security vào giải pháp công nghệ nhận dạng và phòng chống mã độc sử dụng đa ứng dụng (Multiscanning) của OPSWAT.

Bằng việc kết hợp sức mạnh của CMC IS và nhiều chương trình truy quét mã độc khác, OPSWAT Multiscanning tăng cường khả năng ngăn chặn các mối đe dọa một cách hiệu quả, đặc biệt là đối với những mã độc mới, có nguồn gốc từ Việt Nam và các khu vực lân cận.

Sự hợp tác này mang lại lợi ích cho các khách hàng của OPSWAT và CMC, giúp các tổ chức này phát hiện tới hơn 99% mã độc, đẩy mạnh hiệu quả an ninh mạng trước các cuộc tấn công ngày càng phức tạp.

“Với việc bắt tay cung cấp giải pháp ngăn chặn mã độc Multiscanning cho các cơ quan trọng yếu tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên Thế giới, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một hệ thống phòng thủ chắc chắn, bảo đảm an toàn cho các hệ thống mạng trọng yếu," ông Lã Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Nghiên cứu và Phát triển, Tổng Giám đốc OPSWAT Việt Nam chia sẻ.

Trong khi đó, ông Hà Thế Phương - Tổng giám đốc CMC Cyber Security cho biết đây là bước đi quan trọng, đánh dấu sự phát triển không ngừng của hai công ty.

"CMC Cyber Security tin tưởng rằng hợp tác không chỉ mở rộng năng lực công nghệ cho chúng tôi mà còn tạo nên sự thống nhất trong việc bảo vệ dữ liệu, hệ thống của khách hàng. Khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn trên môi trường kỹ thuật số ngày càng phức tạp," ông Phương nói.

Cũng trong sáng 7/12, OPSWAT đã khai trương trụ sở đầu tiên Hà Nội. Việc mở rộng mạng lưới văn phòng nhằm mục đích giúp OPSWAT gia tăng quy mô hoạt động và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng trên khắp Việt Nam.

son23187-7667.jpg
Văn phòng OPSWAT tại Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Tại sự kiện, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của OPSWAT, ông Benny Czarny cho biết: "Trong những năm gần đây, Việt Nam đang nỗ lực phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là vào cơ sở hạ tầng trọng yếu, với mức đầu tư lên tới 6% GDP. Chúng tôi tích cực mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam để sẵn sàng hỗ trợ các nhà nước và doanh nghiệp bảo đảm an toàn, an ninh mạng”./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục