[Photo] Hà Nội cho phép hoạt động thể dục, thể thao trong nhà

Sáng 2/11, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ban hành quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" cho phép hoạt động thể dục, thể thao trong nhà không quá 30 người.
[Photo] Hà Nội cho phép hoạt động thể dục, thể thao trong nhà ảnh 1Đo thân nhiệt cho khách trước khi vào phòng tập. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội cho phép hoạt động thể dục, thể thao trong nhà ảnh 2Khách quét mã QR trước khi vào phòng tập. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội cho phép hoạt động thể dục, thể thao trong nhà ảnh 3Người hướng dẫn và người tập đảm bảo tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội cho phép hoạt động thể dục, thể thao trong nhà ảnh 4Khách đến tập đảm bảo các quy tắc 5K của Bộ Y tế. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội cho phép hoạt động thể dục, thể thao trong nhà ảnh 5Nhân viên phòng tập sắp xếp lại dụng cụ trước khi đón khách. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội cho phép hoạt động thể dục, thể thao trong nhà ảnh 6Mỗi phòng tập phải đảm bảo công suất tối đa 50% và không quá 30 người. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục