[Photo] Phong tỏa một ngõ ở Long Biên vì phát hiện ca dương tính

Chiều 30/5, sau khi có thông tin có bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2, lực lượng y tế cùng cán bộ phường Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội) đã phong tỏa khu vực ngõ 55 Gia Thượng, nơi ở của bệnh nhân F0.
[Photo] Phong tỏa một ngõ ở Long Biên vì phát hiện ca dương tính ảnh 1Chiều 30/5, ngay sau khi có thông tin có bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2, lực lượng y tế cùng cán bộ phường Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội) đã phong toả khu vực ngõ 55 Gia Thượng, nơi ở của bệnh nhân F0. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Phong tỏa một ngõ ở Long Biên vì phát hiện ca dương tính ảnh 2Theo điều tra dịch tễ, bệnh nhân Đ.T.P (nữ, sinh năm 1992), địa chỉ tại Ngọc Thụy, Long Biên, là nhân viên văn phòng làm việc tại Công ty Nhân Hòa, số 99 Láng Hạ, Đống Đa. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Phong tỏa một ngõ ở Long Biên vì phát hiện ca dương tính ảnh 3Bệnh nhân có tiền sử về quê tại Hải Dương từ ngày 8/5 (phường nhà bệnh nhân ở Hải Dương có ca bệnh dương tính). (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Phong tỏa một ngõ ở Long Biên vì phát hiện ca dương tính ảnh 4Công tác rà soát, điều tra các địa điểm liên quan và các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân này đang được lực lượng chức năng tiến hành. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
[Photo] Phong tỏa một ngõ ở Long Biên vì phát hiện ca dương tính ảnh 5Lực lượng chức năng lập chốt phong toả ngõ 55 Gia Thượng (Ngọc Thuỵ, Long Biên). (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục