[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo'

Tối 17/10, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2022 với chủ đề "Hành trình của hy vọng."
[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' ảnh 1Thủ tướng Phạm Minh Chính đến dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' năm 2022. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' ảnh 2Chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' năm 2022 có chủ đề 'Hành trình của hy vọng.' (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' ảnh 3Thủ tướng Phạm Minh Chính đến dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' năm 2022. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' ảnh 4Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu dự chương trình. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' ảnh 5Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào thi đua 'Vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau' do Thủ tướng Chính phủ phát động và phát động Tháng cao điểm 'Vì người nghèo' năm 2022. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' ảnh 6Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến phát biểu. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' ảnh 7Em Nguyễn Văn Tuấn ở xã Vô Tranh, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, mồ côi cả cha lẫn mẹ khi đang là học sinh tiểu học, cùng bà đón nhận sự giúp đỡ từ nhà hảo tâm. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' ảnh 8Tiết mục nghệ thuật với tựa đề Khát vọng. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
[Photo] Thủ tướng dự chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' ảnh 9Tiết mục nghệ thuật với tựa đề Khát vọng. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục