[Photo] Trung Quốc: Mặc váy lá làm bánh ngải cứu nặng hơn 200kg
Thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, phía Nam Trung Quốc vừa tổ chức làm một chiếc bánh ngải cứu nặng hơn 200kg và phát miễn phí cho hơn 100 khách tham quan.
Thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, phía Nam Trung Quốc vừa tổ chức làm một chiếc bánh ngải cứu nặng hơn 200kg. (Nguồn: CCTVNews)
(Nguồn: CCTVNews)
Phải hơn 100 người mới ăn hết chiếc bánh này. (Nguồn: CCTVNews)
(Nguồn: CCTVNews)
(Nguồn: CCTVNews)
Chiếc bánh sau đó đã được phát miễn phí cho khách tham quan. (Nguồn: CCTVNews)
Theo một điều tra được Hiệp hội công nghiệp bánh ngọt và pasta Italy (Aideppi) công bố nhân Ngày pasta thế giới 25/10, 99% người dân nước này yêu thích pasta.
Gian hàng nhỏ với hàng chục loại xà phòng... lai bánh ngọt lại khiến khách tham gia triển lãm K-Beauty Expo 2014 không tránh khỏi cảm giác... sôi bụng.
Những chiếc bánh giầy của làng Quán Gánh, thị trấn Thường Tín (Hà Nội) từ xa xưa đã nổi tiếng với vị dẻo thơm, trở thành món ngon độc đáo, thứ quà quê giản dị của người Tràng An.
Nhu cầu đối với các sản phẩm từ lúa mỳ tăng mạnh tại nhiều nước châu Á và xu hướng này có thể thấy rõ nhất là ở Hàn Quốc, nơi bánh mỳ và bánh ngọt trở thành món ăn chủ đạo mới.