Phụ nữ Cor gói bánh lá đót. (Ảnh: Vĩnh Trọng/TTXVN)
Bánh lá đót làm từ gạo nếp và gạo tẻ. (Ảnh: Vĩnh Trọng/TTXVN)
Bánh lá đót được vớt ra sau khoảng một giờ nấu chín. (Ảnh: Vĩnh Trọng/TTXVN)
Nghi lễ cúng chín. (Ảnh: Vĩnh Trọng/TTXVN)
Phần thi nảy thóc. (Ảnh: Vĩnh Trọng/TTXVN)
Thi giã gạo, nghi thức không thể thiếu trong Tết Ngã rạ của đồng bào Cor. (Ảnh: Vĩnh Trọng/TTXVN)
Nghi lễ đánh chiêng và múa cà đáo. (Ảnh: Vĩnh Trọng/TTXVN)
Nghi lễ đánh chiêng và múa cà đáo. (Ảnh: Vĩnh Trọng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)