Quang Hai, Van Quyet 'thap lua uoc mo' cho tre em Ha Noi hinh anh 1Quang Hải cùng các em nhỏ trong một sự kiện của Hà Nội FC.

Thông qua một chương trình mang ý nghĩa xã hội mang tên Strong Vietnam, các cầu thủ Hà Nội FC sẽ trở thành những “đại sứ thắp lửa ước mơ” cho các bạn trẻ thủ đô Hà Nội.

Trong tháng 9, các cầu thủ cầu thủ Hà Nội FC như Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh... sẽ trở thành “đại sứ thắp lửa ước mơ” cho giới trẻ khi trực tiếp tới một số trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội giao lưu và truyền cảm hứng tới các em học sinh.

Sau những thành công trong màu áo đội tuyển Việt Nam cũng như câu lạc bộ, các cầu thủ Hà Nội FC ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ và dần trở thành biểu tượng của sự phấn đấu, kiên trì rèn luyện và dám ước mơ.

[Hà Nội FC chạm trán đội bóng Triều Tiên ở chung kết AFC Cup 2019]

Với mong muốn hướng thế hệ trẻ tới những giá trị tốt đẹp, dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn T&T Group sẽ phối hợp với câu lạc bộ Hà Nội tổ chức chương trình Strong Vietnam tại một số trường Trung học cơ sở trên địa bàn Thủ đô trong tháng 9-10/2019.

Strong Vietnam là chuỗi hành trình giao lưu và chia sẻ, đẩy mạnh nhận thức cải thiện thể chất thông qua vận động, khuyến khích các em học sinh nuôi dưỡng ước mơ với niềm tin vào bản thân và cuộc sống.

Đặc biệt, mỗi chương trình thuộc chuỗi sự kiện sẽ có sự xuất hiện của 11 cầu thủ Hà Nội FC - con số mang tính biểu tượng của một đội bóng, của một tinh thần đoàn kết, tập thể.

Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ Hà Nội FC sát cánh bên nhau trong một chương trình trách nhiệm xã hội đầy ý nghĩa.

Strong Vietnam sẽ thông qua những câu chuyện về quá trình luyện tập, thi đấu, vượt qua chính mình của những tuyển thủ quốc gia đang thi đấu tại câu lạc bộ Hà Nội, nhằm truyền tải một cách gần gũi nhất thông điệp sống khỏe - sống tích cực - dám ước mơ chinh phục những đỉnh cao vinh quang, với niềm tin vào bản thân và cuộc sống./.

(Vietnam+)