Thông tin trên được đại diện của Samsung công bố chiếc điện thoại màn hình gập mở đầu tiên của hãng vào ngày 26/11 tại Hà Nội.

“Galaxy Fold không đơn thuần là một chiếc smartphone thông thường. Đây là thiết bị đại diện cho sự khai phá công nghệ thời đại và định hình phân khúc. ‘

Không quan trọng cách cầm nắm thiết bị như thế nào: dù mở ra hay gập lại, Galaxy Fold sẽ cách tân hoàn toàn trải nghiệm di động của người dùng trong thập kỷ qua,” ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Theo đại diện Samsung, chủ sở hữu Galaxy Fold sẽ nhận được bộ quà tặng độc quyền gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, ốp lưng Kevlar tinh xảo và sang trọng đi kèm với máy.

Ngoài ra, người mua sẽ được tận hưởng các ưu đãi độc quyền giá trị khác như chương trình trả góp 0% trong vòng 12 tháng và 24 tháng (từ 14/12/2019 đến hết ngày 31/3/2020) cùng voucher Starbucks trị giá 50.000 đồng cho khách hàng có 2 giao dịch Samsung Pay hàng tuần (từ 14/12/2019 đến hết ngày 29/2/2020).

Bên cạnh đó, người dùng Galaxy Fold chính hãng khi gọi đến hotline 24/7 sẽ nhận được đặc quyền hỗ trợ kỹ thuật tận nơi tại 5 thành phố gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Khách hàng sẽ được nhận một điện thoại Samsung Galaxy Note10+ để sử dụng tạm thời và trả lại thiết bị này nguyên vẹn khi kĩ thuật viên đến giao lại máy Galaxy Fold của khách hàng...

Chương trình đặt hàng trước sản phẩm này được Samsung khởi động vào ngày 27/11/2019.

Một số hình ảnh về chiếc Galaxy Fold tại sự kiện ra mắt:

Samsung Galaxy Fold cap ben tai Viet Nam voi gia 50 trieu dong hinh anh 1Kích cỡ của chiếc máy lên tới 7,3 inch khi ở chế độ phẳng. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Samsung Galaxy Fold cap ben tai Viet Nam voi gia 50 trieu dong hinh anh 2Khi chiếc máy được gập gọn sẽ có kích thước chỉ 4,6inch. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Samsung Galaxy Fold cap ben tai Viet Nam voi gia 50 trieu dong hinh anh 3Samsung Galaxy Fold sẽ được bán chính thức vào ngày 14/12 với giá đặt hàng trước là 50 triệu đồng. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Samsung Galaxy Fold cap ben tai Viet Nam voi gia 50 trieu dong hinh anh 4Chiếc điện thoại có độ dày chỉ 6,9mm. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Samsung Galaxy Fold cap ben tai Viet Nam voi gia 50 trieu dong hinh anh 5(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Samsung Galaxy Fold cap ben tai Viet Nam voi gia 50 trieu dong hinh anh 6(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Minh Hiếu (Vietnam+)