Samsung ước tính lại doanh số Galaxy Fold từ 400.000-500.000 chiếc

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bán được 400.000 đến 500.000 điện thoại thông minh Galaxy Fold," đồng CEO của Samsung DJ Koh nói với hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc.
Điện thoại màn hình gập Galaxy Fold. (Nguồn: techradar.com)
Điện thoại màn hình gập Galaxy Fold. (Nguồn: techradar.com)

Một tháng sau khi giám đốc điều hành Samsung Young Sohn có tuyên bố "nhầm lẫn" về việc công ty đã bán được 1 triệu điện thoại Galaxy Fold, hãng này đã quay trở lại với một ước tính doanh số khác tại CES 2020.

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bán được 400.000 đến 500.000 điện thoại thông minh Galaxy Fold," đồng CEO của Samsung DJ Koh nói với hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc.

Ông Koh được cho là đang điều hành toàn bộ bộ phận điện thoại di động của Samsung, nên số lượng mà ông đưa ra có lẽ gần với số lượng thực tế hơn khi nói đến doanh số Galaxy Folds được bán cho đến nay.

Samsung trước đây đã đặt mục tiêu của họ trong năm 2019 là bán được 500.000 điện thoại Galaxy Fold.

Galaxy Fold được cho là mẫu điện thoại khởi đầu cho tham vọng điện thoại màn hình gập của Samsung.

Hãng công nghệ Hàn Quốc được đồn sẽ còn cho ra mắt nhiều điện thoại màn hình gập, với thông tin mới nhất là kế hoạch phát hành một điện thoại gập kiểu vỏ sò, có thể gập theo chiều dọc, cùng với Galaxy S20 tại một sự kiện vào tháng Hai./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa: (lpbank.com.vn)

Tết Bính Ngọ 2026: Lì xì Tết trong nhịp sống số

Tết Việt có thể thay đổi hình thức, nhưng tinh thần “chúc nhau điều lành” vẫn còn đó. Một phong bao lì xì điện tử, nếu gửi đi bằng tấm lòng, vẫn có thể ấm áp như cái bắt tay đầu xuân.

Biểu tượng WhatsApp trên một màn hình điện thoại. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Nga chặn ứng dụng nhắn tin phổ biến WhatsApp

Theo người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, lệnh chặn đã được triển khai và điều này xuất phát từ việc WhatsApp “không sẵn sàng tuân thủ các chuẩn mực và quy định của luật pháp Nga.”