Phụ nữ thường rất khó hiểu, nhưng nếu đã “phải lòng” ai đó, họ sẽ có những biểu hiện rất dễ nhận ra.

1. Cô ấy hoãn các buổi hẹn khác


Dấu hiệu nhận biết ai đó "phải lòng" bạn dễ nhất đó là họ dành nhiều thời gian cho bạn hơn. Nếu buổi hẹn hò của bạn kéo dài hơn bình thường và cô ta hoãn các buổi hẹn quan trọng khác, khả năng cao họ đã bị bạn thu hút và chỉ muốn ở bên bạn lâu hơn mà thôi.

2. Cô ấy dễ bị "chọc cười" hơn

Dù bạn kể một chuyện vui có "nhạt" đến mấy nhưng nếu cô ta vẫn cười một cách sảng khoái, gần như chắc chắn cô ta đã bị bạn "mê hoặc" rồi đấy.

Những người đang trong trạng thái hạnh phúc sẽ dễ cười hơn bình thường, nhưng hãy để ý kỹ đó là một nụ cười "lịch sự" hay là cười một cách chân thật nhé.

3. Cô ấy hay chạm mắt bạn


Nếu bạn bắt gặp một cô gái đang nhìn thẳng vào mắt bạn và lúc bạn nhìn lại cô ta không quay mặt đi, hãy đến bắt chuyện với cô ta ngay. Hãy đừng quên nở một nụ cười thật tươi khi đến bắt chuyện với phụ nữ.

4. Cô ấy hỏi chuyện bạn nhiều hơn

Hỏi nhiều về đối phương là dấu hiện cho thấy họ muốn tìm hiểu nhiều hơn về đối tượng mà họ chú ý đến. Nếu phụ nữ càng hỏi nhiều câu mang tính chất cá nhân, độ "phải lòng" của họ với bạn càng cao.

5. Cô ấy nhớ hầu hết mọi thứ về bạn


Nếu phụ nữ bị thu hút bởi ai đó, họ sẽ nhớ hầu như mọi thứ của đối phương, ví dụ như sở thích hay thói quen.

Tuy nhiên khả năng cao phụ nữ sẽ bày tỏ điều này một cách rất kín đáo, vì họ thường không muốn đối phương biết họ đã bị "cưa đổ" một cách dễ dàng. Việc làm này cho thấy không chỉ phụ nữ nghĩ về bạn, mà họ còn dành nhiều thời gian để ghi nhớ những gì bạn thích.

6. Cô ta "va chạm" với bạn

Phụ nữ khi "phải lòng" ai đó sẽ dùng những cử chỉ thân mật để cho đối phương biết điều đó, có thể đó là một cái chạm tay hay ngồi vai chạm vai với bạn.

Nếu bạn "va chạm" lại nhưng cô ấy vẫn không ngại ngùng và cảm thấy thoải mái, chắc chắn cô ta đã bị bạn "cưa đổ" rồi./.

Bài: HO TAN PHAN
Ảnh: TL