Sau tui nhua dung do giat, Gucci lai ra mat (Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn)

Các nhà thiết kế của thương hiệu thời trang xa xỉ Gucci dường như chưa bao giờ cạn kiệt ý tưởng khi thiết kế nên những sản phẩm khiến người tiêu dùng cảm thấy khó hiểu.

Mới đây, hãng thời trang này đã tung ra sản phẩm là một chiếc hộp đựng đồ ăn trưa với mức giá có thể khiến nhiều người "mắc nghẹn."

Chiếc túi plastic màu xanh lá cây với bức tranh mô tả một cậu bé đói bụng và một chú mèo đang liếm đĩa này có giá lên tới 3.100USD.

Nhà thiết kế Italy nói về sản phẩm lạ lùng này: "Với thiết kế gợi nhớ đến những hộp cơm cổ điển, chiếc túi với phần quai xách ở trên có chủ đề tuổi thơ, vốn được xuyên suốt trong bộ sưu tập,"

Họa tiết kẻ caro được tạo điểm nhấn với phần nhãn dán tươi vui mô tả cậu bé cùng thú cưng của mình với cụm từ "Gucci Mad Cookies."

Tuy nhiên, một tín đồ mua sắm lại cho rằng chiếc túi này dường như chỉ để đựng "snack và một chiếc bánh kẹp."

Sau tui nhua dung do giat, Gucci lai ra mat Chiếc túi Gucci trị giá 873USD mang hình dáng giống hệt những chiếc giỏ bằng nhựa. (Nguồn: DailyMail)

Trước đó, vào tháng Năm, Gucci cũng ra mắt một chiếc túi trị giá 873USD mang hình dáng giống hệt những chiếc giỏ bằng nhựa.

Nhà mốt này hứa hẹn những chiếc túi đeo màu vàng với logo dập nổi sẽ khiến người dùng trông thời trang từ phòng giặt ra phố.

Tuy nhiên những người dùng Twitter đã so sánh nó với những chiếc thùng đựng đồ trong vườn mà bạn có thể dễ dàng mua từ cửa hàng trên phố.

Một người dùng mạng xã hội còn tìm thấy một phiên bản gần như giống hệt chỉ với giá 5 USD tại các cửa hàng đồ gia dụng./.

(Vietnam+)