SHB dành 6.000 tỷ đồng cho các khách hàng cá nhân vay ưu đãi

Đối với khoản vay phục vụ sản xuất kinh doanh, khách hàng sẽ được lựa chọn gói ưu đãi phù hợp nhu cầu, với mức lãi suất ưu đãi cho khoản vay trung, dài hạn chỉ từ 9,6%/năm.
SHB dành 6.000 tỷ đồng cho các khách hàng cá nhân vay ưu đãi ảnh 1Giao dịch tại SHB. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Từ nay đến 30/6, Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) triển khai 2 chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân vay vốn.

Chương trình ưu đãi áp dụng với khách hàng đăng ký tham gia vay phục vụ các mục đích: vay sản xuất kinh doanh, mua nhà, mua ôtô, vay tiêu dùng… với tổng hạn mức 6.000 tỷ đồng.

Đối với khoản vay phục vụ sản xuất kinh doanh, các khách hàng khi tham gia chương trình “Vay vốn kinh doanh-lộc tài như ý” sẽ được lựa chọn gói ưu đãi phù hợp nhu cầu với mức lãi suất ưu đãi cho khoản vay trung, dài hạn chỉ từ 9,6%/năm, khoản vay ngắn hạn chỉ từ 10%/năm, biên độ sau ưu đãi chỉ từ 2,5%/năm.

[SHB được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận chi trả cổ tức bằng cổ phiếu]

Đặc biệt, với các khách hàng có khoản vay từ 1 tỷ đồng, thời hạn vay từ 24 tháng trở lên, SHB tặng thêm phí năm đầu bảo hiểm với giá trị lên tới 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, các khách hàng sử dụng kèm thêm một số sản phẩm dịch vụ theo quy định của chương trình sẽ được giảm thêm lãi suất lên tới 0,5%/năm cùng nhiều ưu đãi khác.

Đối với các khách hàng có nhu cầu vay để mua nhà, ôtô và tiêu dùng khác, SHB mang tới sản phẩm “Vay vốn tiêu dung-cuộc sống tiện nghi” với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm tùy vào mục đích vay cụ thể, biên độ sau ưu đãi chỉ từ 3,3%/năm. Ngân hàng còn tặng thêm 40% phí bảo hiểm đối với các khách hàng mua bảo hiểm của các đối tác SHB./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục