HTC đang có kế hoạch ra mắt chuỗi sản phẩm mới có tên “One” tại MWC 2012sẽ diễn ra tại Barcelona vào ngày 27/2., trong đó đáng chú ý đến làsiêu phẩm lõi tứ HTC One X.
Các sản phẩm trong chuỗi này bao gồm One S, One X và One V. HTC OneS được cho là sẽ chạy hệ điều hành Android 4.0 chạy bộ vi xử lý lõi képSnapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz. Máy sẽ trang bị màn hình hiển thị 4,3 inchSuper AMOLED độ phân giải qHD, camera mặt sau 8 Mpx có khả năng quay video1080p.
HTC One V được thiết kế cho nhu cầu giải trí với màn hình Super AMOLEDkích thước 3,7 inch có lớp kính Gorilla Glass bảo vệ mặt ngoài. Máy cũngsẽ chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich với vi xử lí lõi kép Qualcomm tốc độ 1GHz, RAM 512 MB, camera mặt sau 5 Mpx có khả năng quay video HD 720p và tích hợpâm thanh Beats Audio.
Chiếc điện thoại này sẽ sử dụng bộ xử lý Tegra 3 lõi tứ 1,5 GHzvới RAM 1 GB và màn hình Super LCD 4,7 inch độ phân giải 720p gói gọn trong mộtthân hình mỏng 10 mm. Dung lượng bộ nhớ theo máy khá lớn đạt 32 GB và dung lượngpin cũng ấn tượng với 1800 mAh. Máy được trang bị máy ảnh chính 8 MPx và một máyảnh phụ 1.3 MPx dành cho gọi điện video. Qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy máysử dụng những nút chức năng trên màn hình thay vì sử dụng nút vật lý thôngthường.
Về phần mềm, máy sẽ sử dụng phiên bản Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich vớigiao diện HTC Sense 4.0 được nâng cấp tinh tế hơn và tiện lợi hơn. HTC One Xsẽ là một trong số những chiếc điện thoại lõi tứ đầu tiên được giới thiệu trênthị trường, vượt qua các nhà sản xuất khác như Apple và Samsung.
Như những mẫu điền thoại cao cấp gần đây của HTC thì máy cũng được trangbị công nghệ âm thanh độc quyền, tai nghe của Beats và sẽ có thêm kết nối 5 châncho dock kèm loa ngoài, có thể là cũng được gắn mác Beats. Các kết nối khác gồmcó Wi-Fi a/b/g/n, Bluetooth 4.0 và cả NFC./.
P.V (Vietnam+)