Đặt cược vào 3D

Sony đang đặt cược tương lai vào công nghệ 3D

Hãng sản xuất điện tử hàng đầu của Nhật Bản là Sony đang đặt cược cả tương lai trong lĩnh vực giải trí gia đình vào công nghệ 3D.

Hãng sản xuất điện tử hàng đầu của Nhật Bản là Sony đang đặt cược cả tương laicủa hãng trong lĩnh vực giải trí gia đình vào công nghệ 3D.

Kết nối Internet, 3D và các tính năng truy cập trực tuyến là những chủ đềchính trong bối cảnh Sony đã giới thiệu các tivi, máy ảnh-máy quay mới nhất củamình trong cuộc họp báo trước khi diễn ra Triển lãm Điện tử Gia dụng (CES)vào ngày 6/1 tại Las Vegas, Mỹ.

Sony đã mở rộng dòng sản phẩm tivi Bravia với các mẫu 3-D mới và các mẫukết nối Internet.

Theo quan chức điều hành cấp cao của Sony Howard Stringer, hãng phim SonyEntertainment cũng đang triển khai các phim 3D quan trọng như “The GreenHorner” - bộ phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu trong tháng này, “Spider-Man”“Men In Black.”

Ngoài ra, Sony còn tung ra dịch vụ Qriocity cho phép xem các bộ phim bomtấn theo yêu cầu trên các tivi Bravia có kết nối với Internet.

Dịch vụ này cũngcho phép truy cập các bài hát trên “đám mây” Internet đã được giới thiệu ở Anhvà Ireland hồi tháng 12 năm ngoái và sẽ được mở rộng tới Mỹ, Canada và châu Âuvào cuối tháng Ba này.

Stringer còn cho biết thêm Sony sẽ bổ sung thêm các phim, trò chơi 3D vàmột kênh truyền hình 3Net 3D để “gia cố thêm” vị thế của mình trong thị trườngnày.

Hãng đã giới thiệu các máy ảnh và máy quay kỹ thuật số cho những người muốncá nhân hóa trải nghiệm 3D qua những bức ảnh hoặc thước phim của chính mình ởđịnh dạng này.

Không chỉ có vậy, Sony còn giới thiệu cả điện thoại thông minh Xperia dựatrên hệ điều hành Android mới nhất của Google./.

Huy Bình (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục