Khởi thủy là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực thú y và các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, những những bước đột phá táo bạo đã đưa Nova Group lên một tầm vóc mới - tầm vóc của người dẫn đầu.

Nova Group với biểu tượng là khối rubik màu xanh lá mạ đã và đang hiện diện để thắp sáng khắp nơi góp phần mang lại Thịnh vượng cùng Hạnh phúc cho cộng đồng.

Novator” – người cải tiến

“Nova” là chữ viết tắt của Novator, có nghĩa là Người cải tiến. Người sáng lập Nova Group ngay từ 29 năm về trước đã muốn “đứa con” của mình sẽ lớn lên và được vun đắp bởi những con người luôn đổi mới, luôn sáng tạo, luôn cầu tiến để phát triển.

Nổi lên từ khi tham gia việc xây dựng và vận hành bất động sản trung tâm, Nova Group một lần nữa khẳng định sự dấn thân khi bắt tay thực hiện các dự án đại đô thị (khu đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng) ở các vùng đất tuyệt đẹp, giàu tiềm năng của Việt Nam.

Động thái này lập tức gây tiếng vang, các sản phẩm xây dựng được người tiêu dùng cả nước đón nhận nhiệt thành thể hiện bằng các chỉ số phát triển liên tục qua từng năm.

Sự quyết liệt theo đuổi cái mới, kiên định với mục tiêu ban đầu, không ngần ngại phá bỏ những điều cũ kỹ để cải tiến quy trình, cải tiến cách làm, cải tiến ngay cả trong tư duy và hành động đã đưa “cỗ máy” Nova Group chưa bao giờ ngừng tiến lên phía trước.

Năm 2020, khi cả thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch, nhiều nền kinh tế “đóng băng,” nhiều lĩnh vực ngưng hoạt động hoặc rơi vào trạng thái “ngủ Đông” thì Nova Group vẫn không ngừng lại.

Những “Novators” không để đây là “thời gian chết,” hơn thế họ đã chọn đây như một thời điểm bản lề để cải tiến, để một lần nữa tái cấu trúc và đưa Tập đoàn vươn lên sau đại dịch bằng một tầm vóc mới: Tầm vóc của một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề với Novaland Group - Nova Service - Nova Consumer.

Giá trị cốt lõi “Novator” tạo dựng

Cùng sự mở rộng chiến lược kinh doanh, tới đây hàng loạt thương hiệu mới sẽ xuất hiện trong hệ sinh thái Nova Group. Hoạt động đa ngành, Nova Group đang cần nhiều hơn nữa những “người cải tiến,” điều đó cũng đồng nghĩa với việc vô vàn cơ hội và thử thách đặt ra cho toàn thể Novators.

Và triết lý “Cải tiến nhỏ - Thành công lớn” sẽ giúp toàn thể cán bộ-nhân viên Nova Group tiến lên phía trước, kiên định với mục tiêu phát triển lâu dài.

Tap doan Nova Group can 40.000 nhan su tu nay den nam 2023 hinh anh 1Dự tính cho đến 2023, Nova Group sẽ cần tới 40.000 nhân lực

Xuyên suốt 29 năm qua, giá trị cốt lõi hiệu quả-chính trực-chuyên nghiệp đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn. Do đó trong chiến lược phát triển bền vững, Nova Group luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của mình, vì vậy.

Tại Novaland Group, rất cần những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, những “phù thủy” marketing, những nhân viên tận tâm bán hàng… để xây dựng nên những sản phẩm bất động sản để đời, kiến tạo những điểm đến đa sắc màu, đầy cảm xúc.

Tại các dự án của Navaland Group, những ngôi nhà xinh đẹp, hiện đại sẽ được xây nhiều hơn nữa, những điểm đến sẽ ngày càng hấp dẫn để cuộc sống mỗi ngày thêm bừng sáng.

Tại Nova Service, đang chào đón các nhà tổ chức chuyên nghiệp; những người luôn thấu hiểu và sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất; những người thầy trong y tế-giáo dục trọn vẹn tâm tài…

Tất cả sẽ chung tay cùng Nova Service tập trung phát triển hệ sinh thái bao gồm Bán lẻ với chuỗi nhà hàng-càphê-lounge và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Dịch vụ với các ngành quản lý khách sạn, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, sức khỏe và làm đẹp; Phát triển cộng đồng với các hoạt động giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

Tại Nova Consumer, đang tuyển dụng những chuyên gia, những kỹ sư hóa thực phẩm, những người vận hành hệ thống nghiên cứu, sản xuất để cho ra đời những sản phẩm từ nông nghiệp đạt chuẩn chất lượng cao theo mô hình “từ nông trại đến bàn ăn,” đảm bảo bữa cơm ngon sạch sẽ đến với đời sống của mọi gia đình Việt.

Các loại thực phẩm như xúc xích, bánh gạo, gia vị, rau củ quả; các loại thức uống như trà, càphê, nước đóng chai; các loại thức ăn dinh dưỡng như sữa, sâm, yến, thực phẩm chức năng… dưới khối óc, bàn tay trình độ cao của các “Novator” sẽ sớm được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đón nhận.

Hơn hết, Nova Group kỳ vọng sẽ là nơi tập trung của những nhà quản trị đầy kinh nghiệm, những người có chung chí hướng và tầm nhìn, chung khát khao và nghị lực, mong muốn đưa Nova Group trở thành một Tổ hợp kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực Bất động sản, dịch vụ, tiêu dùng, cung cấp những dịch vụ, những sản phẩm thiết yếu cho xã hội./.

Nova Group: Hội tụ tinh hoa trí tuệ

Với sự phát triển không ngừng, dự tính cho đến 2023, Nova Group sẽ cần tới 40.000 nhân lực và phần lớn trong số này là nhân lực chất lượng cao bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo-quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn cùng hàng chục ngàn vị trí chuyên viên khác.

Gia nhập Nova Group chính là cơ hội để các bạn đóng góp cho xã hội, đồng hành sự phát triển của đất nước và và tạo dựng sự nghiệp cho bản thân./.

(Vietnam+)