''Bad Times at the El Royale'' (tựa phát hành tại Việt Nam: ''Phút kinh hoàng tại El Royale'') lấy bối cảnh El Royale - một khách sạn sang trọng và lâu đời tại nơi giao nhau giữa California và Nevada.

''Than Sam'' va my nhan ''50 sac thai'' ket hop trong bom tan moi hinh anh 1

Một ngày nọ, chàng lễ tân trẻ tuổi (Lewis Pullman) chào đón cùng lúc sáu vị khách bí ẩn. Họ gồm mục sư Daniel Flynn (Jeff Bridges), nữ ca sỹ Darlene Sweet (Cynthia Erivo), hai chị em nhà Summerspring (Cailee Spaeny và Dakota Johnson), tay bán máy hút bụi Laramie Seymour Sullivan (Jon Ham) và thủ lĩnh giáo phái bí ẩn Billy Lee (Chris Hemsworth).

['Cô gái có hình xăm rồng' trở lại với phi vụ mới, hứa hẹn giật gân hơn]

''Than Sam'' va my nhan ''50 sac thai'' ket hop trong bom tan moi hinh anh 2

Song, tất cả chỉ là danh tính giả khi mỗi người đều có một bí mật đen tối muốn chôn giấu. Họ dường như đều có liên quan đến một vụ cướp xe chở tiền và án mạng bí ẩn. Không những thế, kịch tính càng được đẩy lên cao trào khi Laramie Seymour Sullivan có thể quan sát tất cả các phòng thông qua một con đường hầm bí mật và hé lộ rằng hắn ta đang làm việc với một thế lực có tên ''Ban quản lý".

''Than Sam'' va my nhan ''50 sac thai'' ket hop trong bom tan moi hinh anh 3

''Than Sam'' va my nhan ''50 sac thai'' ket hop trong bom tan moi hinh anh 4

''Than Sam'' va my nhan ''50 sac thai'' ket hop trong bom tan moi hinh anh 5

''Than Sam'' va my nhan ''50 sac thai'' ket hop trong bom tan moi hinh anh 6

Bảy kẻ xa lạ tìm kiếm, theo dõi và giết hại lẫn nhau, ai sẽ là người chiến thắng? Tổ chức bí ẩn kia là gì? Danh tính thật sự của kẻ thủ ác là ai? Vụ cướp kia và âm mưu của từng người là gì?

''Than Sam'' va my nhan ''50 sac thai'' ket hop trong bom tan moi hinh anh 7Vụ cướp tiền dường như là chi tiết then chốt của bộ phim.

Bên cạnh đó, ''Bad Times at the El Royale'' còn gây ấn tượng bởi dàn diễn viên tên tuổi như ''mỹ nhân 50 sắc thái'' Dakota Johnson, ngôi sao của ''Baby Driver'' (2017) - Jon Ham, tài tử kỳ cựu Jeff Bridges và đặc biệt là ''Thần Sấm'' Chris Hemsworth.

Drew Goddard là một trong những nhà làm phim tài năng của Hollywood khi chắp bút cho hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như ''Cloverfield'' (2008), ''The Martian'' (2015), ''The Cabin in the Woods'' (2012). Giờ đây, đạo diễn sinh năm 1973 đã mang cái không khí kinh dị, kịch tính và bí ẩn đến nghẹt thở tới ''Bad Times at the El Royale''./.

Bài: Huyền My Trương
Ảnh: TL

(Đẹp/Vietnam+)