Trong khi “Jumanji: Welcome to the Jungle” vẫn đang ăn khách trên toàn cầu, tài tử Dwayne Johnson "The Rock" đã kịp có dự án lớn tiếp theo. Hãng Warner Bros vừa tung ra teaser trailer cho bom tấn “Rampage” với Johnson thủ vai chính.

Đây là dự án được làm lại từ trò chơi cùng tên ra mắt năm 1986. Trong phim, Dwayne Johnson thủ vai nhà khoa học Davis Okoye. Nhà sinh vật học này có mối quan hệ khăng khít với George - một chú Gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi Gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Điều nguy hiểm là ngoài George, còn có một con cá sấu và một con sói cũng trải qua thí nghiệm tương tự và trở thành những quái thú cao bằng cả tòa nhà.

Trước hiểm họa này, Davis Okoye quyết định dấn thân vào hành trình giải cứu thế giới cũng như cứu cả người bạn Gorilla George của mình...

Đoạn trailer đầu tiên cho thấy những cảnh các quái vật tấn công máy bay trực thăng và những tòa nhà cao tầng. Đây không phải là lần đầu tiên Dwayne Johnson thủ vai người hùng giải cứu thế giới. Sau khi tạm biệt võ đài đô vật Mỹ và nghệ danh “The Rock,” Dwayne Johnson đã trở thành một ngôi sao giải trí hàng đầu. Anh ghi dấu ấn với các bộ phim “Fast and Furious,” “San Andreas” hay “Hercules."

Ngoài các nhân vật người hùng cơ bắp, Johnson còn thể hiện cái duyên đóng hài với những phim như “Central Intelligence” hay mới đây nhất là “Jumanji: Welcome to the Jungle.” Sau hơn một tháng ra mắt, bộ phim hài này đã thu về tới 821 triệu USD trên toàn cầu.

Với những thành tích trên, “Rampage” kỳ vọng sẽ tiếp tục là một bộ phim giải trí hốt bạc. Bộ phim sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 13/04/2018 với tựa “Siêu thú cuồng nộ”./.