Ngoài hai đồng sáng lập Facebook, trong danh sách lần này còn có các tỷ phúkhác như đồng sáng lập AOL Steve Case, nhà tài phiệt Carl Icahn, Tổng giám đốcđiều hành Morningstar Joe Mansueto, doanh nhân Nicolas Berggruen.
Chủ tịch sáng lập tập đoàn Microsoft Bill Gates cùng với vợ là bà Melinda vànhà đầu tư Buffet đã kêu gọi các nhà tỷ phú Mỹ hiến tặng một nửa trong tổng sốtài sản của mình khi vẫn còn sống hoặc sau khi qua đời cho các họat động từthiện. Tính đến nay đã có 57 tỷ phú Mỹ tham gia "Cam kết hiến tặng."
"Cam kết hiến tặng" không chấp nhận tiền mặt hoặc nói cho mọi người biết làmthế nào để hiến tặng tài sản, nhưng kêu gọi các tỷ phú đưa ra các cam kết về mặtđạo lý hiến tặng tài sản ủng hộ từ thiện.
Tạp chí nổi tiếng Forbes cho biết hiện nước Mỹ có tổng cộng hơn 400 tỷ phú,nhiều hơn so với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
Một báo cáo do Trung tâm Từ thiện của Đại học Indiana công bố cho biết trongnăm 2009, các cá nhân ở Mỹ đã cam kết hiến tặng gần 230 tỷ USD cho các hoạt độngtừ thiện, chỉ giảm 0,4% so với một năm trước đó bất chấp những tác động của suythoái kinh tế.
Danh sách đầy đủ và các lá thư cam kết hiến tặng tài sản làm từ thiện của cáctỷ phú Mỹ có thể xem tại địa chỉ www.thegivingpledge.org./.