Trao giải Lý Tự Trọng năm 2021 cho 99 cá nhân tiêu biểu xuất sắc

Giải thưởng vinh danh những cán bộ đoàn xuất sắc nhất toàn quốc, có nhiều sáng kiến, ý tưởng sáng tạo được ứng dụng trong thực tiễn đạt hiệu quả.
Trao giải Lý Tự Trọng năm 2021 cho 99 cá nhân tiêu biểu xuất sắc ảnh 1Cán bộ đoàn xuất sắc được nhận giải Lý Tự Trọng. (Ảnh: TTXVN)

Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vừa công bố danh sách 99 cá nhân được đề nghị xét trao giải Lý Tự Trọng năm 2021.

Giải thưởng vinh danh những cán bộ đoàn xuất sắc nhất toàn quốc, có nhiều sáng kiến, ý tưởng sáng tạo được ứng dụng trong thực tiễn đạt hiệu quả; từ đó động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ đoàn tiêu biểu toàn quốc, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Giải thưởng cũng góp phần tạo động lực để đội ngũ cán bộ đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

[Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc: Những tấm gương lay động trái tim]

Việc trao giải Lý Tự Trọng cũng là cơ hội để cán bộ đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và nhân rộng các mô hình hay, cách làm mới sáng tạo, hiệu quả trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Giải thưởng Lý Tự Trọng là hoạt động thường niên của Trung ương Đoàn. Tuy nhiên, năm nay, lễ trao giải càng trở nên đặc biệt có ý nghĩa khi đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021.)

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 22/3 tại Hà Nội./.

Danh sách cán bộ đoàn đoạt giải xem tại đây.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục