Vì sao người dân thích khám phá tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông?

Thời gian vừa qua, khi được đưa vào hoạt động, tuyến tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ người dân. Dường như ai cũng háo hức được đi trên tuyến tàu này.

Tháng 11/2021, tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông chính thức được sở GTVT Hà Nội đưa vào hoạt động. Nơi đây đã nhanh chóng thành địa điểm tham quan mới, không những thu hút du khách trong nước, quốc tế mà còn là một nét đẹp văn hóa của người dân thủ đô.

Trong thời gian vừa qua, khi được đưa vào hoạt động, tuyến tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ người dân. Dường như ai cũng háo hức được đi thử một lần trên chuyến tàu này.

Hiện tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông là 1 trong những địa điểm thu hút rất nhiều các bạn giới trẻ, bởi ở đây có những không gian "check in" cực kì lý tưởng như ga tàu, cây mua vé, biểu tượng Hà Nội… Không những vậy, tàu Cát Linh - Hà Đông còn là nơi sản sinh ra nhất nhiều xu hướng (trend) ăn khách được các bạn trẻ yêu thích trên mạng xã hội TikTok./.

(Vietnam+)