Vi Viet tang thuong khach hang khi thanh toan cuoc taxi Mai Linh hinh anh 1Ví Việt của LienVietPostBank. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Taxi Mai Linh đã chính thức thanh toán được bằng việc quét mã QR (QR code) trên ứng dụng Ví Việt của LienVietPostBank trên toàn quốc.

Sử dụng Ví Việt để thanh toán cước taxi, khách hàng có thể nhận được những lợi ích như: tránh rắc rối khi sử dụng tiền mặt, chủ động quản lý và tra cứu giao dịch thanh toán, đồng thời chủ động thực hiện đối soát giao dịch phát sinh.

[MaiLinh Group và LienVietPostBank cung cấp dịch vụ đi taxi chi Ví Việt]

Trong dịp ra mắt dịch vụ này, khách hàng đi taxi Mai Linh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có thanh toán cước qua Ví Việt sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nay đến hết ngày 20/8/2019.

Cụ thể, khách hàng sở hữu tài khoản Ví Việt kích hoạt trước ngày 19/3 khi thanh toán cước taxi Mai Linh qua Ví Việt lần đầu tiên với giá trị tối thiểu 30.000 đồng sẽ được nhận ngay 20.000 đồng vào tài khoản sau khi thanh toán thành công. Duy nhất 500 chuyến xe đầu tiên nhận được ưu đãi.

Bên cạnh đó, Ví Việt tặng 20.000 đồng cho tài xế taxi Mai Linh và khách hàng (được giới thiệu) khi tài xế giới thiệu khách hàng đăng ký Ví Việt. Điều kiện nhận thưởng là người được giới thiệu phải thực hiện giao dịch thanh toán cước taxi Mai Linh qua Ví Việt tối thiểu 30.000 đồng.

Ngoài ra, Ví Việt cũng tặng 10.000 đồng cho tài xế taxi Mai Linh và khách hàng được giới thiệu khi tài xế thực hiện giới thiệu khách hàng đăng ký Ví Việt. Điều kiện nhận thưởng là người được giới thiệu phải thực hiện giao dịch bất kỳ tối thiểu 20.000 đồng (trừ giao dịch Ví – Ví, Ví – thẻ/tài khoản LienVietPostBank và thanh toán cước taxi Mai Linh).

QR Code là công nghệ mới có tính bảo mật cao nhất hiện nay trong lĩnh vực thanh toán, tính năng đặc biệt này mang đến giải pháp công nghệ toàn diện phục vụ nhu cầu di chuyển và thanh toán nhanh của người dân trên toàn quốc.

Vi Viet tang thuong khach hang khi thanh toan cuoc taxi Mai Linh hinh anh 2Các bước thanh toán taxi Mai Linh qua Ví Việt
Hồng Hạnh (Vietnam+)