VietinBank ra mắt giải pháp tài chính ưu việt dành cho DN siêu nhỏ

Hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ tiếp cận nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, VietinBank đã thiết kế bộ giải pháp tài chính ưu việt SME Simple phù hợp theo đặc điểm và nhu cầu của khách hàng.
VietinBank ra mắt giải pháp tài chính ưu việt dành cho DN siêu nhỏ ảnh 1Gói giải pháp tài chính cho doanh nghiệp siêu nhỏ. (Ảnh: Vietnam+)

Doanh nghiệp siêu nhỏ là thành phần kinh tế có số lượng đông đảo, đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng là nhóm doanh nghiệp có nhu cầu cao về vốn với các thủ tục đơn giản, linh hoạt.

Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp siêu nhỏ, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã thiết kế bộ giải pháp tài chính ưu việt SME Simple cho phân khúc này từ đó đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu về tín dụng dành cho khách hàng như: Cho vay trung dài hạn, cho vay vốn lưu động, bảo lãnh, hạn mức thấu chi, thẻ tín dụng doanh nghiệp, thư tín dụng… Đặc biệt, giải pháp phù hợp cho cả các doanh nghiệp mới thành lập được một năm hoặc chưa đủ một năm nhưng có cổ đông/thành viên góp vốn chính có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên.

[VietinBank: Nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh ngân hàng số]

Điểm nổi bật ở bộ giải pháp là VietinBank xây dựng và chuẩn hóa bộ điều kiện cấp tín dụng đặc thù cho doanh nghiệp siêu nhỏ dưới dạng “đục lỗ” với quy trình cấp tín dụng rút gọn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của doanh nghiệp.

Bộ giải pháp được đánh giá là bước đột phá trong việc cung ứng giải pháp tài chính cho doanh nghiệp siêu nhỏ của VietinBank qua đó hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ của VietinBank trong thời gian nhanh nhất, kịp thời thích ứng với các thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh.

Với lợi thế có mạng lưới gần 1.000 phòng giao dịch trải dài khắp 63 tỉnh/thành, doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn, phát hành bảo lãnh chỉ cần liên hệ với chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất để được tư vấn về giải pháp tài chính phù hợp. VietinBank sẵn sàng đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp siêu nhỏ trong mọi chặng đường phát triển./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục