VietinBank ra mat iPay Mobile phien ban moi 5.0 nhieu tien ich hinh anh 1Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt iPay 5.0. (Ảnh:Vietnam+)

Ngày 12/12, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) ra mắt “Ứng dụng VietinBank iPay Mobile phiên bản mới” (iPay 5.0).

Đây là phiên bản Mobile Banking được nâng cấp thêm hơn 50 tính năng mới để mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi tận hưởng cuộc sống số.

Một trong những điểm nhấn trong phiên bản iPay 5.0 đó là những chức năng về dịch vụ thẻ được cập nhật và hoàn thiện các tính năng. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong mọi thao tác từ vấn tin tài khoản thẻ, vấn tin lịch sử giao dịch tài khoản hay kích hoạt/mở/khóa thẻ, thanh toán hóa đơn qua thẻ... mà không cần phải tới quầy giao dịch. 

[Trải nghiệm thanh toán QR Pay của VietinBank trên Freedoo]

Tính năng thanh toán hóa đơn định kỳ, chuyển khoản định kỳ và đặt lịch chuyển tiền cũng được VietinBank bổ sung ở iPay 5.0 và trở thành “trợ lý ảo” hỗ trợ tối đa cho người dùng khi không cần phải ghi nhớ hạn thanh toán hóa đơn hoặc đóng tiền.

Bên cạnh đó, đặt vé máy bay trên iPay 5.0 đã có thêm chức năng check-in trực tuyến. Đây là ứng dụng ngân hàng đầu tiên hỗ trợ khách hàng thực hiện công việc này một cách dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian.

Cũng trên iPay 5.0, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình Loyalty nhằm chăm sóc khách hàng thân thiết dài hạn với chính sách tích lũy điểm thưởng và quy đổi điểm thành tiền mặt hoặc quà tặng. Thông qua tiện ích này, VietinBank mong muốn gia tăng gắn kết cũng như các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Cùng với những tiện ích, tính năng mới, yếu tố an toàn, bảo mật được ngân hàng chú trọng. Theo đó, mọi giao dịch trên iPay 5.0 đều được bảo mật bằng xác thực Soft OTP. Giải pháp này là “bức tường lửa” kiên cố giúp khách hàng xác thực nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi giao dịch so với các phương pháp xác thực trước đây.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank Lê Đức Thọ cho biết: VietinBank iPay Mobile phiên bản mới là giải pháp tài chính toàn diện mà VietinBank đã phối hợp cùng các đối tác nghiên cứu, phát triển dựa trên nền tảng công nghệ số trong lĩnh vực ngân hàng.

“Chúng tôi tin rằng với những tính năng độc đáo, khác biệt của iPay 5.0 sẽ đáp ứng nhu cầu và mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi giao dịch với VietinBank,” ông Thọ khẳng định.

Cũng trong khuôn khổ lễ ra mắt “Ứng dụng VietinBank iPay Mobile phiên bản mới”, VietinBank đã giới thiệu nền tảng công nghệ dựa trên giao diện lập trình ứng dụng mở (Open APIs) với tên gọi VietinBank iConnect.

Với nền tảng iConnect, VietinBank xây dựng một hệ sinh thái trên VietinBank iPay Mobile App. Thông qua hệ sinh thái này, các công ty Fintech và các ứng dụng Mobile Apps có điều kiện thuận lợi khi kết nối với APIs và dễ dàng cung cấp các dịch vụ của mình trên VietinBank iPay Mobile App. Khách hàng có thể mua sắm, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, gọi xe, thanh toán hoá đơn, quản lý chi tiêu... ngay trên chính VietinBank iPay Mobile App./.

PV (Vietnam+)