Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay

Trong ngày Quốc khánh 2/9, phi hành đoàn Vietjet trên khắp các chuyến bay đã mang tới cho khách hàng những món quà bất ngờ thú vị và lan tỏa tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc Việt Nam.
Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay ảnh 1Hành khách bay cùng Vietjet trong dịp Quốc khánh 2/9 bất ngờ khi được chào đón bởi phi hành đoàn mặc trang phục cách điệu mang hình ảnh quốc kỳ Việt Nam và những giai điệu tự hào. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay ảnh 2Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay ảnh 3Những món quà lưu niệm thú vị, tràn ngập hình ảnh Việt Nam và gửi gắm tình cảm của phi hành đoàn đã được gửi tới các hành khách bay cùng Vietjet trong dịp này. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay ảnh 4Trên độ cao 10.000m, hành khách đã bất ngờ và hào hứng tham gia các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay ảnh 5Cùng với đội tàu bay mang trên mình màu sắc đỏ-vàng của lá cờ Việt Nam cùng giai điệu Hello Việt Nam, Vietjet đã trở thành cầu nối mang thế giới đến với Việt Nam và giới thiệu Việt Nam đến với bạn bè khắp thế giới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay ảnh 6Những món quà lưu niệm thú vị, tràn ngập hình ảnh Việt Nam và gửi gắm tình cảm của phi hành đoàn đã được gửi tới các hành khách bay cùng Vietjet trong dịp này. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay ảnh 7Rất nhiều du khách hôm nay cũng đã cùng Vietjet và xe buýt mang màu sắc đỏ vàng đặc trưng thăm quan các điểm đến tại Thành phố Hồ Chí Minh như Dinh Độc Lập, Bưu Điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố… (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay ảnh 8Màn trình diễn của các cán bộ nhân viên, phi hành đoàn Vietjet tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều du khách hưởng ứng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9 với rực rỡ cờ hoa trên các chuyến bay ảnh 9Vietjet còn mang tới cho người dân và du khách đến với Thành phố Hồ Chí Minh trong dịp này những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc tại các điểm đến nổi bật nhất tại “Thành phố mang tên Bác”. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục