Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ

Cộng đồng mạng đã vẽ những bức tranh chia sẻ nỗi đau trước cái chết thống khổ và bi thảm của voi mẹ đang mang thai khi ăn phải quả dứa chứa thuốc nổ do chính con người tạo ra tại Ấn Độ.
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 1Người dùng Twitter viết: Thật đáng lo ngại với những hành vi của con người. Thủ phạm cần được trừng trị thích đáng. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 2Con voi đã chết thảm và không bảo vệ được đứa con trong bụng của mình. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 3Con voi đã cố gắng tìm thức ăn mà không xâm phạm vào cuộc sống cũng như sinh mạng của con người. 'Lỗi của mẹ là đã tin tưởng ở con người'. 'Mẹ, vậy lỗi của con là gì?' (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 4' Mẹ xin lỗi, con yêu'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 5Nhiều người cho rằng cái chết của con voi cũng chính là dấu chấm hết cho lòng nhân ái của con người. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 6Những quả dứa chứa thuốc nổ được con người dùng để xua đuổi, săn bắt động vật hoang dã bất chấp hậu quả. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 7Dù không xác định được có ai đó cố tình đưa quả dứa cho con voi hay không, thì cái bẫy đó vẫn là quá tàn nhẫn đối với động vật. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 8'Mẹ, vậy là con sẽ không bao giờ đươc thấy con người nữa ư?' 'Con sẽ không bao giờ phải hối tiếc về điều đó đâu con yêu' (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 9'Chúng tôi tin tưởng con người. Con người phản bội chúng tôi'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 10'Cho tôi xin lỗi, với tư cách một con người' (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 11'Người nào không yêu thương động vật, người đó không có trái tim'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 12'Thư giãn đi con, không có con người ở đây.' (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 13'Cái chết của nhân tính'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 14Một người dùng Twitter khác chia sẻ sự phẫn nộ đối với những kẻ đã gây ra chuyện này. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 15'Xin lỗi con yêu, mẹ không thể bảo vệ con'. 'Đi thôi mẹ ơi, thế giới này không phải dánh cho chúng ta'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 16'Khi nhân loại đang ở thời kỳ đỉnh cao, họ lại không phải là con người nữa'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 17'Lại một lần nữa con người phải xấu hổ với cái gọi là lòng nhân ái. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 18'Họ không chỉ giết chết voi mẹ và voi con. Họ đã giết chết niềm tin của loài vật dành cho con người. Thật đáng xấu hổ'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 19'Mẹ ơi, vì sao mẹ lại khóc?' "Mẹ xin lỗi, mẹ đã không bảo vệ được con'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 20'Cái con người cần bảo tồn là lòng nhân ái'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 21'Chúng tôi đã tin tưởng con người'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 22'Mẹ, tỉnh dậy đi, con không thể thở được'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 23Hành vi bẫy động vật bằng chất nổ đang bị lên án vì tính tàn nhẫn của nó. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 24Voi mẹ đã chết đứng khi ngâm mình dưới dòng sông để làm dịu vết thương đau đớn ở miệng. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 25Cho đến nay vẫn chưa xác định được những kẻ phải chịu trách nhiệm trong sự việc này. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 26Và người ta cho rằng con voi đáng thương không đơn giản chết vì một tai nạn, mà chết vì sự tin tưởng vào lòng tốt của con người. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 27Cái chết bi thảm của voi mẹ càng khiến người ta đau đớn hơn khi biết nó đang mang thai. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 28Đây cũng là lúc người ta nhìn nhận lại, liệu sự phát triển của xã hội loài người có phải nguyên nhân dẫn đến kết cục đáng buồn của thế giới tự nhiên. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 29Nhiều loài động vật đã chết thảm khi vô tình lạc bước vào cuộc sống của con người. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 30Cuộc hội thoại cuối: 'Mẹ, con muốn nhìn thấy thế giới tự nhiên ngoài kia'. 'Đừng con trai, nơi này không có gì tốt đẹp cả'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 31Cho dù là vô tình hay cố ý, thì những người đã tạo nên chiếc bẫy bằng dứa này đã gây nên cái chết đau đớn cho 2 sinh mạng vô tội. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 32Lời xin lỗi đôi khi nói bao nhiêu cũng không đủ. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 33'Cho tôi xin lỗi, với tư cách một con người'. (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 34'Thứ chúng tôi thấy. Thứ con người tạo nên. Tại sao vậy, loài người?' (Nguồn: Boredpanda.com)
Xúc động với những bức tranh tưởng niệm voi mẹ chết thảm tại Ấn Độ ảnh 35'Thư giãn đi con, không có con người ở đây.' (Nguồn: Boredpanda.com)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục