Người thân ông Kim Jong-nam chưa đến nhận dạng thi thể

Malaysia cho biết họ vẫn đang đợi người thân của ông Kim Jong-nam, người anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đến nhận dạng thi thể ông này.
Người thân ông Kim Jong-nam chưa đến nhận dạng thi thể ảnh 1Ông Kim Jong-nam. (Nguồn: Reuters)

Theo Kyodo, ngày 21/2, Malaysia cho biết họ vẫn đang đợi người thân của ông Kim Jong-nam, người anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, mới bị sát hại, đến nhận dạng thi thể ông này.

Một quan chức cấp cao của Bộ Y tế Malaysia khẳng định một trong những người con của ông Kim Jong-nam-Kim Han-sol, vẫn chưa đến Malaysia, đồng thời cho biết nguyên nhân cái chết của ông Kim Jong-nam vẫn chưa được xác định.

Phát biểu tại một cuộc họp báo, quan chức trên cũng nói thêm rằng không có vết thương hoặc vết đâm nào được phát hiện thấy trên thi thể ông Kim./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Người dân Campuchia sơ tán tới khu vực an toàn ở tỉnh Siem Reap khi xung đột biên giới tái diễn giữa nước này và Thái Lan, ngày 9/12/2025. (Ảnh: THX/TTXVN)

Thái Lan ra điều kiện ngừng bắn với Campuchia

Thủ tướng Thái Lan cho rằng bất kỳ thỏa thuận ngừng bắn nào cũng phải bắt đầu bằng việc Phnom Penh rút quân và tháo gỡ bom mìn được cho là đã cài đặt trên tuyến biên giới giữa hai nước.

Người dân Campuchia tại tỉnh Preah Vihear gần biên giới với Thái Lan sơ tán tránh xung đột, ngày 8/12/2025. (Ảnh: THX/TTXVN)

Thái Lan kêu gọi công dân cân nhắc rời Campuchia

Vụ Lãnh sự đã đưa ra khuyến cáo kêu gọi người Thái tại Campuchia rời đi nếu việc lưu trú không cần thiết; khuyến nghị công dân Thái Lan hoãn các chuyến đi không cần thiết đến Campuchia.