Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố danh sách 42 người đẹp cho danh hiệu Miss Grand Slam 2020, trong đó nhan sắc Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ được vinh danh.

Trong danh sách này, xuất hiện cả hai đương kim hoa hậu của hai cuộc thi Miss Grand International và Miss Universe đó là Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2020 Abena Appiah (Mỹ) và Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza (Mexico).

[Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đọ nhan sắc với ‘tiền bối’ Ngọc Thảo]

Miss Grand Slam là danh hiệu sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới, người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Danh hiệu này do Global Beauties - một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới quyết định. Bảng xếp hạng dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về các hoa hậu trên thế giới và được đánh giá có độ chính xác cao.

A hau Ngoc Thao lot Top 42 ‘Hoa hau dep nhat the gioi’ nam 2020 hinh anh 1Với nhan sắc này, Ngọc Thảo vừa lọt top 42 Hoa hậu đẹp nhất thế giới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Đại diện cho nhan sắc Việt, với phần thể hiện tốt của mình ở Miss Grand International 2020 được tổ chức tại Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo đã lọt vào top 20 chung kết. Ngoài ra, Ngọc Thảo cũng đạt một số thành tích ở vòng thi phụ như top 20 vòng thi bikini, top 6 Trang phục dân tộc đẹp nhất...

Thời gian qua, khi COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh bùng phát trên diện rộng, Á hậu Ngọc Thảo đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch. Cô cùng các Hoa hậu, Á hậu nấu phát cơm cho các chiến sỹ, lực lượng tuyến đầu, tặng nhu yếu phẩm, lương thực cho công nhân nghèo, người dân khu cách ly phong tỏa và người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Thảo cho biết, sắp tới cô vẫn sẽ tiếp tục nấu bếp cũng như tham gia các hoạt động xã hội khác để giúp ích cho cộng đồng.

Ngoài Ngọc Thảo, trong danh sách này Khánh Vân là đại diện thứ hai của Việt Nam lọt top 42 Miss Grand Slam 2020. Trong thời gian tới, Global Beauties sẽ tiếp tục công bố danh sách top 20 thí sinh của Miss Grand Slam 2020 sau khi ban giám khảo chấm điểm và loại trực tiếp./.

A hau Ngoc Thao lot Top 42 ‘Hoa hau dep nhat the gioi’ nam 2020 hinh anh 2Á hậu Ngọc Thảo tham gia hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân Sài Gòn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
M.Mai (Vietnam+)