Ấm lòng những suất cơm 0 đồng cho các khu cách ly tại Quảng Trị

Để hỗ trợ cho các khu cách ly tập trung, quán cơm Yên Vui ở thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã cung cấp miễn phí ngày 3 bữa, mỗi bữa hơn 200 suất cơm cho hai khu cách ly ở địa phương.
Ấm lòng những suất cơm 0 đồng cho các khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 1Các tình nguyện viên nấu nhưng suất cơm 0 đồng để cung cấp cho các khu cách ly. (Ảnh: Thanh Thủy/TTXVN)
Ấm lòng những suất cơm 0 đồng cho các khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 2Quá trình nấu các suất cơm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. (Ảnh: Thanh Thủy/TTXVN)
Ấm lòng những suất cơm 0 đồng cho các khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 3Các tình nguyện viên nấu nhưng suất cơm 0 đồng để cung cấp cho các khu cách ly. (Ảnh: Thanh Thủy/TTXVN)
Ấm lòng những suất cơm 0 đồng cho các khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 4Các suất cơm được sắp xếp lên xe để trao tặng tại các khu cách ly. (Ảnh: Thanh Thủy/TTXVN)
Ấm lòng những suất cơm 0 đồng cho các khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 5Để hỗ trợ cho các khu cách ly tập trung, quán cơm Yên Vui ở thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã cung cấp miễn phí ngày 3 bữa, mỗi bữa hơn 200 suất cơm cho 2 khu cách ly ở địa phương tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên (Cơ sở 2 tại xã Hải Lệ) và Trường Mầm non Ba Bến (Cơ sở 2 tại phường 2). (Ảnh: Thanh Thủy/TTXVN)
Ấm lòng những suất cơm 0 đồng cho các khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 6Quán cơm Yên Vui cũng cung cấp những suất cơm có giá 1.000-2.000 đồng cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. (Ảnh: Thanh Thủy/TTXVN)
Ấm lòng những suất cơm 0 đồng cho các khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 7Hàng ngày (trừ thứ 7, chủ nhật) quán cũng nấu 100 suất cơm miễn phí, gửi tặng cho Hội người mù huyện Triệu Phong, Hải Lăng, thị xã Quảng Trị và Mái ấm Lâm Bích (thành phố Đông Hà) và khoảng 100-120 suất ăn trưa/ngày với giá chỉ từ 1.000-2.000 đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. (Ảnh: Thanh Thủy/TTXVN)
Ấm lòng những suất cơm 0 đồng cho các khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 8Quán cơm Yên Vui cũng cung cấp những suất cơm có giá 1.000-2.000 đồng cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. (Ảnh: Thanh Thủy/TTXVN)
(TTXVN/ Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục