Bắt giữ đối tượng say rượu, dùng ma túy, lái xe "thông" chốt kiểm dịch

Đối tượng Phan Tấn Thương khai nhận có uống rượu và sử dụng ma túy, không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe ở chốt kiểm soát do không có bằng lái xe ôtô và không muốn bị kiểm tra nồng độ cồn.
Bắt giữ đối tượng say rượu, dùng ma túy, lái xe "thông" chốt kiểm dịch ảnh 1Đối tượng lái xe "thông" chốt kiểm dịch, đâm ngã một cảnh sát giao thông. (Ảnh chụp màn hình) 

Công an thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý một đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào hồi 20 giờ ngày 23/10, tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 ở cầu Non Nước (phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình), đối tượng điều khiển xe ôtô nhãn hiệu KIA Seltos mang biển kiểm soát 35A-222.90 đã có hành vi chống người thi hành công vụ - không dừng xe khi nhận được hiệu lệnh, tăng ga bỏ chạy, đâm ngã một chiến sỹ cảnh sát giao thông.

Công an thành phố Ninh Bình triển khai lực lượng và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, sau 2 giờ đã bắt giữ được đối tượng.

Bước đầu đối tượng khai nhận là Phan Tấn Thương (sinh năm 1990, tạm trú tại Phố 6, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình). Công an thành phố Ninh Bình đã tạm giữ xe ôtô mang biển kiểm sát 35A-222.90.

[Bạc Liêu: Xét xử 2 đối tượng chống người thi hành công vụ ở chốt]

Tại Cơ quan điều tra, Phan Tấn Thương khai nhận, chiều 23/10 có uống rượu và trước đó đã sử dụng ma túy, không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe ở chốt kiểm soát do không có bằng lái xe ôtô và không muốn bị kiểm tra nồng độ cồn, tình trạng thái sử dụng ma túy.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, đối tượng này có phản ứng dương tính với chất ma túy dạng heroin.

Công an thành phố Ninh Bình đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp về hành vi chống người thi hành công vụ.

Công an thành phố Ninh Bình đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục