"Brad đang độc thân" - quảng cáo hài hước của hãng hàng không Na Uy

Hãng hàng không Na Uy Norwegian Airlines đã tung ra một quảng cáo hài hước cho các chuyến bay giá rẻ, với thông tin về tình trạng độc thân của Brad Pitt.
"Brad đang độc thân" - quảng cáo hài hước của hãng hàng không Na Uy ảnh 1Quảng cáo 'Brad' độc thân của Norwegian Airlines. (Nguồn: Times)

Sau khi thông tin về cuộc hôn nhân Brad-Angelina tan vỡ lan ra, những người quan tâm đã có nhiều phản ứng khác nhau, nhưng đa số đều cảm thấy buồn phiền.

Tuy nhiên, hãng hàng không Na Uy Norwegian Airlines đã tìm cách khai thác khía cạnh tích cực của thông tin đó, khi tung ra một quảng cáo hài hước cho các chuyến bay giá rẻ, với thông tin về tình trạng độc thân của Brad Pitt.

Công ty này đã tung ra một chương trình vé giá rẻ cho chuyến bay từ Oslo (Na Uy) tới Los Angeles (Mỹ), nơi Brad Pitt đang sinh sống.

"Brad đang độc thân," đó là lời quảng cáo được đăng tải, ngụ ý hài hước về tạo hy vọng cho các cô gái Na Uy hâm mộ chàng tài tử này.

Ngoài ra, một bản khác dựa trên một mẫu quảng cá​o hẹn hò cũng được đưa ra, thông báo rằng một diễn viên Hollywood độc thân đang tìm kiếm đối tác với một "GSOH" (cảm giác hài hước).

Mới đây, giám đốc thương mại của Hãng hàng không Na Uy đã cam kết rằng khi hạm đội bay mới đã sẵn sàng vào năm 2017, khách hàng sẽ được tận hưởng những chuyến bay xuyên Thái Bình Dương chỉ với giá 69USD.

"Brad đang độc thân" - quảng cáo hài hước của hãng hàng không Na Uy ảnh 2Mẩu quảng cáo phiên bản hẹn hò. (Nguồn: Times)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục