Bung no voi dai nhac hoi Hip-hop “Chang Urban Pulse” dip Tet Doc lap hinh anh 1'Chang Urban Pulse' với các màn trình diễn nghệ thuật đường phố đặc sắc sẽ là điểm hẹn thú vị trong dịp Tết Độc lập. (Ảnh: BTC)

Đại nhạc hội Hip – hop “Chang Urban Pulse” với các màn trình diễn nghệ thuật đường phố độc đáo sẽ diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu vào 20 giờ ngày Tết độc lập 2/9.

Với mong muốn mang đến bữa tiệc đường phố đẳng cấp, “Chang Urban Pulse” quy tụ những “lão đại” tiên phong của Hip-hop Việt hiện nay như Viet Max và Suby One.

Việt Max là một trong những người tiên phong gây dựng nền tảng Hip-hop tại Việt Nam từ đầu những năm 90. Với hơn 20 năm sống cùng Hip-hop, anh đã thành công theo đuổi đam mê của mình khi thành lập trung tâm dạy nhảy Hop-hop nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay mang tên BigSouth. Việt Max cũng tự xây dựng dự án cộng đồng Hip-hop Peace United, nơi cập nhật thông tin của Hip-hop Việt Nam cũng như thế giới.

Việt Max chia sẻ, anh sẽ kết hợp cùng những tên tuổi trong làng Hip-hop để không chỉ đem đến những màn trình diễn tuyệt phẩm mà còn giúp thông điệp “Lamiat” của lễ hội - chú trọng từng chi tiết để luôn đạt đến sự hoàn hảo và vươn đến thành công.

Bung no voi dai nhac hoi Hip-hop “Chang Urban Pulse” dip Tet Doc lap hinh anh 2Đại nhạc hội sẽ quy tụ các tên tuổi hàng đầu về Hip- hop tại Việt Nam. (Ảnh: BTC)

Trong khi đó, sự góp mặt của SubyOne – Bậc thầy Graffiti là tin vui cho người hâm mộ đến với “Chang Urban Pulse” lần này.

Sinh trưởng tại miền Nam nước Pháp, suốt nhiều năm qua, nghệ sỹ SubyOne theo đuổi niềm đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật Graffiti. 

SubyOne cùng nhóm của anh đã thực hiện rất nhiều tác phẩm tranh đường phố để kêu gọi cộng đồng cùng tham gia đóng góp phát triển cho nghệ thuật Việt Nam. Những tác phẩm của SubyOne phá vỡ ranh giới của thời gian và không gian, tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng.

Sự trở lại của Hip-hop Underground tại thành phố biển Vũng Tàu sôi động được kỳ vọng sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ trong mùa Hè này./.

An An (Vietnam+)