Các nạn nhân vụ cháy ở Trung Kính đã ổn định sau khi nhập viện

Theo đánh giá chung của các bác sỹ cả 3 nạn nhân đều nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, chỉ có cụ già là có triệu chứng suy hô hấp và đã được đưa lên khoa hồi sức, hiện đã ổn định.

Hiện trường vụ việc vào sáng nay. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Hiện trường vụ việc vào sáng nay. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Liên quan tới vụ cháy tại phố Trung Kính (Hà Nội), đại diện Khoa cấp cứu, Bệnh viện Giao thông Vận tải, cho biết Bệnh viện tiếp nhận 3 nạn nhân vào viện lúc khoảng 2 giờ sáng, trong đó có 1 cụ bà nhập viện trong tình trạng tương đối nặng. Sau khi tiến hành hồi sức cấp cứu thì tình trạng của bà đã ổn hơn và đang tiếp tục được theo dõi ở khoa hồi sức

Hai bệnh nhân trẻ tiếp theo vào viện chỉ có những triệu chứng hô hấp đơn thuần. Sau khi thở oxy, truyền dịch, dùng thuốc khí dung, hiện tại tình trạng 2 bệnh nhân đã ổn định.

Bệnh viên đã chuẩn bị máy móc phương tiện để sẵn sàng cấp cứu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chỉ có 3 nạn nhân nhập viện, mỗi nạn nhân nhập viện cách nhau khoảng 30 phút.

Trước đó, khoảng 0h45 ngày 24/5, một đám cháy đã xảy ra tại nhà trọ trong ngõ 119 phố Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) khiến 14 người tử vong; 3 người bị thương.

Ngôi nhà có địa chỉ kể trên có nhiều tầng, ở kết hợp với cho thuê trọ; mỗi tầng hai phòng, tầng một kinh doanh xe đạp điện và sửa chữa xe điện đã xảy ra hỏa hoạn. Nguyên nhân ban đầu được có thể xuất phát từ chập, cháy xe đạp điện./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục