Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm

Hãng sản xuất đồ xa xỉ đến từ Thuỵ Điển đã chính thức ra mắt TV Beovision Harmony mang thiết kế độc đáo tại Việt Nam.
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 1Bang & Olufsen chính thức ra mắt chiếc TV 77 inch mang tên Beovision Harmony với tính năng gấp gọn dưới hình thái của một tác phẩm điêu khắc khi không sử dụng. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 2Điều đặc biệt ở đây là khi kích hoạt bật chiếc TV, ngay lập tức hai cánh loa sẽ mở ra hai bên theo cấu trúc của chiếc quạt giấy, hay như một cánh bướm dang rộng. Đồng thời màn hình cũng được đẩy dần lên tới vị trí hiển thị. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 3Khi chiếc Beovision Harmony ở trạng thái tắt và chỉ chơi nhạc, màn hình siêu mỏng sẽ được đặt sát mặt sàn, che phủ một phần bằng hai cánh loa gỗ sồi và nhôm. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 4Nếu người dùng không cảm thấy hài lòng với màu gỗ sồi thì Beovision Harmony có nhiều phiên bản khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 5Beovision Harmony được trang bị hệ thống âm thanh trung tâm DSP tích hợp nhiều thiết bị âm học hiện đại. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 6Beovision Harmony được cập nhật nền tảng hệ điều hành webOS mới nhất của LG, cho phép người sử dụng có thể kết nối qua smartphone và truy cập các dịch vụ giải trí ưa thích như Netflix, Amazon hay YouTube. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 7TV sử dụng công nghệ và tấm nền OLED của nhà sản xuất LG, bề dày của chiếc TV rất mỏng, chưa tới 20mm. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 8(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 9Tuy nhiên, chiếc TV này có giá thành đắt đỏ nên sẽ kén người dùng. (Ảnh:Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 10Chiếc điều khiển thiết bị nhôm nguyên khối Beoremote One được thiết kế rất tinh tế, sang trọng và có thể sử dụng cho tất cả sản phẩm của B&O. Chiếc điều khiển này có giá bán lẻ khoảng 8 triệu đồng (tặng kèm khi mua TV). (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 11(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 12(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 13Chiếc TV này có tổng khối lượng “khủng” lên đến hơn 110 kg, bao gồm hệ thống âm thanh, chân đế và TV. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)h
Cận cảnh chiếc TV 570 triệu đồng có loa mở hình cánh bướm ảnh 14Bang & Olufsen là một thương hiệu toàn cầu về phong cách sống xa xỉ, được thành lập năm 1925 ở Struer, Đan Mạch, bởi Peter Bang và Svend Olufsenh. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục