Cập nhật thiệt hại do bão số 3 và mưa lũ: Số người chết, mất tích giảm

Theo Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai, đến 17 giờ 30 ngày 15/9, tổng số người chết, mất tích là 330 người, giảm 18 người so với báo cáo lúc 6 giờ ngày 15/9/2024.

cap_nhat_thiet_hai_do_bao_so_3_va_mua_lu_tinh_den_17h30_ngay 1609.jpg

Theo Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), đến 17 giờ 30 ngày 15/9/2024, bão số 3 và hoàn lưu bão đã khiến 292 người chết, 38 người mất tích.

Tổng số người chết, mất tích là 330 người, giảm 18 người so với báo cáo lúc 6 giờ ngày 15/9/2024, cụ thể: Giảm 17 người mất tích tại Bắc Yên, Lào Cai đã có thông tin và vẫn còn sống; giảm 1 người mất tích tại Nguyên Bình, Cao Bằng đã có thông tin và vẫn còn sống./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cảnh vật bên ngoài cửa động Phong Nha (Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng) đẹp như một bức tranh. (Ảnh: TTXVN phát)

Tài chính xanh cho hành lang sinh thái Trường Sơn

Những giá trị vô hình của rừng như khả năng hấp thụ carbon, điều tiết khí hậu và duy trì đa dạng sinh học được lượng hóa thành nguồn lực kinh tế để tái đầu tư cho bảo tồn.